BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(12)
Xếp theo số người thích
nguyen quoc chinh - NULL - 12/25/2013
Tôi đã tham gia chương trình của 9999 và 555 từ đầu.... Tôi muốn hỏi hôm nay tôi trả lời câu Ngọc Ngoan SBD bao nhiêu trong Bước nhảy hoàn vũ 2012 tôi trả lời là 09, sao tổng đài bảo là sai. Tôi thấy vô lý quá, nt và gọi 9999 thì không thể được.
vinh - NULL - 12/25/2013
Tôi rất bực mình nhiêu khi muốn bỏ mạng Vinaphone chuyển sang Viettel xài. Không hiểu sao vinaphone riết làm ăn cù nhầy... Tổng đài 9999 tự gủi tin nhắn cái gì bước nhảy hoàn vũ rồi tự trừ tiền cước của khách hàng.. oái!
Đỗ Ngọc Thảo Anh - NULL - 12/25/2013
Vâng, bởi vì nhà mạng điện thoại cũng như nhà xăng, lợi dụng ưu thế độc quyền cung cấp mà dùng nhiều chiêu thức móc túi khách hàng. Chuyện vỡ lẽ ra thì cũng chỉ khách hàng cam chịu chứ cũng không có cơ quan nào thật sự làm rõ vụ việc và bồi thường hay đền bù lại tổn thất cho người dân. Làm ăn kiểu này thì chừng nào mới khá nổi?
Hoàng Tuấn - NULL - 12/25/2013
Tôi thấy tin nhắn quảng cáo vô lý, người ta sắm ĐT mua mạng để dùng chứ không phải để nhà mạng bán quảng cáo mà nói không có trách nhiệm được, phải không các bạn.
vo viet tuan - NULL - 12/25/2013
vietnammobile cung khong it tin nhan rac, nhan noi dung xam khong co gi quan trong ca. Tuy rang vietnammobile thuong xuyen khuyen mai nhung no dan dan tim cach lay lai ca von lan loi. Khach hang chung ta bị lo trang tay...
Khánh Linh - NULL - 12/25/2013
Tôi rất ghét tổng đài 9999 vì họ toàn gửi tin và trừ tiền vô lý , nếu nhà mạng không can thiệp thì chúng tôi sẽ kiện nhà mang vinaphone và không dùng mạng này nữa !
Thanh - NULL - 12/25/2013
Tôi cũng đang bực mình đây các bạn. Ngày nào tôi cũng bị "tin nong" quấy rầy liên tục. Vì máy 3 sim nên tôi không biết sim nào nhận tin này. Mặc dù đã soạn "HUY" gửi đến 555 từ cả 3 sim của tôi, Vietnamobile, Vietell, Vinaphone nhưng giờ vẫn phải nhận tin này, không biết sao nữa ai biết cách gì giúp hộ với. Xin cảm ơn.
Thành Nhân - NULL - 12/25/2013
Tôi cũng rất bực mình vì nhà mạng Vinaphone thường xuyên gửi tin nhắn kiểu này đối với chương trình ",Song hành cùng Bước nhảy hoàn vũ",: Soạn DK gửi 9999 để nhận mã MIEN PHI ngay hôm nay ... bạn đã được tặng 20 mã dự thưởng miễn phí, hãy tham gia bằng cách trả lời câu hỏi ... để nhận mã dự thưởng ... và nhiều nộ dung khác. Đề nghị nhà mạng nên chấm dứt tình trạng này.
TranLan - NULL - 12/25/2013
Hiện nay Vinaphone cũng có gửi tin nhắn kiểu này đối với chương trình "Song hành cùng Bước nhảy hoàn vũ": Soạn DK gửi 9999 để nhận mã MIEN PHI ngay hôm nay gì đó. Tôi và nhiều khách hàng cũng rất bực mình vì những tin nhắn kiểu này, đề nghị nhà mạng rõ ràng hơn.
vokimhoa - NULL - 12/25/2013
Toi khong hai long voi chieu thuc nay,yeu cau nha mang nen chan chinh va xem lai cach lay tien khach hang kieu do.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.