Từ khóa
air force one
Bên trong chuyên cơ Air Force One mà ông Trump đòi huỷ bỏ
(Tin Nóng) Báo Chicago Tribune ngày 9.12 có bài viết mô tả cấu tạo bên trong chuyên cơ Air Force One mới của hãng Boeing đang xúc tiến, dự án đang bị Tổng thống đắc cử Donald Trump yêu cầu ngưng hợp đồng vì chê đắt và “lố bịch”!
Hành trình 24 giờ của Tổng thống Obama từ Mỹ đến Việt Nam

(Tin Nóng) Sáng sớm 22.5 (giờ VN), Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từ Nhà Trắng đến căn cứ không quân Andrews, lên chuyên cơ Không lực Một (Air Force One) bay sang thăm Việt Nam, với hành trình bay 24 giờ.

10 điều có thể bạn chưa biết về chuyên cơ Không lực Một

(Tin Nóng) Rạng sáng 22.5.2016 (giờ VN), Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lên chuyên cơ Không lực Một (Air Force One) vượt Thái Bình Dương sang thăm Việt Nam. Quanh chiếc chuyên cơ này có nhiều điều thú vị, nhất là 10 điều có thể bạn chưa biết.

Chuyên cơ Tổng thống Mỹ quá cảnh không phận Việt Nam sang Philippines
(Tin Nóng) Lần đầu tiên Nhà Trắng cho công bố lộ trình của chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Barack Obama từ Thổ Nhĩ Kỳ quá cảnh không phận Việt Nam sang Philippines dự Hội nghị thượng đỉnh APEC.
Vì sao phải sắm máy bay mới cho Tổng thống Mỹ
(Tin Nóng) Những chiếc Boeing 747 mà quân đội Mỹ mua dành phục vụ tổng thống chỉ được gọi là Không lực Một (Air Force One) khi nào có chở tổng thống trong thân tàu. Thực tế là đội chuyên cơ 747 nay đang “già” đi theo năm tháng nên Lầu Năm Góc muốn mua những chiếc mới.
Bên trong chuyên cơ Không lực 1 của Tổng thống Mỹ
(Tin Nóng) Trang tin Business Insider ngày 4.3 đã công bố một loạt ảnh nêu rõ những thế mạnh của Không lực Một (Air Force One), chiếc chuyên cơ của Tổng thống Mỹ Barack Obama trở thành pháo đài bay không thể so sánh được.
Mỹ chọn máy bay Boeing 747-8 làm chuyên cơ tổng thống mới
(Tin Nóng) Không lực Mỹ ngày 28.1 cho biết sẽ sử dụng máy bay Boeing 747-8 để thay thế phi đội chuyên cơ Air Force One hiện nay của tổng thống Mỹ.
Chuyên cơ Air Force One bị trục trặc, Tổng thống Mỹ đổi máy bay
(Tin Nóng) Tổng thống Mỹ Barack Obama sau khi làm một chuyến công du vận động tranh cử cho các ứng viên đảng Dân chủ, ngày 2.11 khi từ Philadelphia về lại thủ đô Washington đã phải đổi máy bay, vì chuyên cơ Air Force One bị trục trặc kỹ thuật ở cánh tà, theo Reuters.
Mỹ thua vẫn vào vòng trong cùng Đức, Bỉ, Algeria
(Tin Nóng) Tuy thua 0-1 trước Đức, nhưng đội tuyển Mỹ vẫn vào vòng 1/16 nhờ Bồ Đào Nha thắng Ghana 2-1. Bảng H, Bỉ thắng Hàn Quốc và Nga bị loại đáng tiếc vì để Algeria thủ hoà. Tổng thống Mỹ trên chuyên cơ Air Force One cũng mở tivi xem trận Mỹ - Đức.