BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(14)
Xếp theo số người thích
truongcongtien - NULL - 12/25/2013
Dong cua quán do lại, phạt gáp muoi lan so tien tinh gian, thu khong co luong tam .do an cuop!
Cao Tuan - NULL - 12/25/2013
Một nguyên tắc của gia đình mình khi đi chơi xa trên ô tô riêng là không bao giờ ăn uống các quán ăn dọc đường để khỏi bị ăn phải cục tức. Đem thức ăn theo ăn tạm dọc đường bảo đảm an toàn và vệ sinh thực phẩm, lại tránh bị chặt chém.
điền bá quang - NULL - 12/25/2013
Cái quán này chắc của con ông cháu cha nữa rồi . Thiệt là đau lòng quá đi , luật pháp đâu không chế tài vậy cà?
tutedisouth - NULL - 12/25/2013
De nghi chinh quyen dia phuong giai quyet ngay quan nay, cai kieu lam an do ca xa hoi deu len an. Khong nhung len an chi rieng co so kinh doanh ma con len an ca chinh quyen so tai nua. Kkhong the chi co "nhac nho" dc. Can xu ly nghiem ngay lap tuc.
trần lý - NULL - 12/25/2013
Sao không xử phạt và đình chỉ quán này mà lại nhắc nhở là sao vậy ta?
xuanhai - NULL - 12/25/2013
Chuyện sai phạm rành rành như vậy tại sao ko xử phạt mà chỉ nhắc nhở?
Hoàng - NULL - 12/25/2013
Cần tẩy chay quán "Thuận Phát" .Đây là loại cướp hợp pháp làm ô danh người miền Tây nổi tiếng "Thật thà, tốt bụng, hiếu khách". Sao CA hiền thế, lập ngay biên bản xử phạt và đưa lên tivi là quán chặt chém này chờn ngay thôi.
Bảo Long - NULL - 12/25/2013
Quân ăn cưóp!
NGUYỄN THỤY VŨ - NULL - 12/25/2013
Đọc tin này xong bỗng dưng thấy buồn quá. Lâu nay đọc tin các quán ăn chặt chém thường ở các nơi khác. Người dân miền Tây bản tính vốn hiền hòa, hiếu khách, vậy mà... Đề nghị chính quyền sở tại cần vào cuộc quyết liệt để ngăn chặn tệ nạn này, đừng coi đây là chuyện nhỏ bởi nó chính là một lực cản trên con đường phát triển Đồng bằng sông Cửu long.
tien - NULL - 12/25/2013
3 tho chao 1 trai dua ma 1.3 tr van cat co!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.