BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Bình Sinh - NULL - 12/25/2013
Cảnh dây điện như mạng nhện trên phố là rất phổ biến, thậm chí có nới không dùng nữa mà vẫn cứ để tua tủa trên các hè phố làm mất mỹ quan thành phố. Đã đến lúc phải có biện pháp điều chỉnh vấn đề này. Như nhân dịp 1000 năm Thăng Long, Hà Nội đã dọn dẹp được nhiều đương phố khỏi nạn rác dây điện. Việc này rất có hiệu quả nên mở rộng ra toàn thành phố. Nên don dẹp những cột điện cản trở giao thông trên phố và đi bộ trên hè phố. Ta đã có chủ trương ngầm hóa toàn bộ các thiết bị và dây điện các loại, nhưng mới chỉ làm ở một số khu phố, cần mở rông ra toàn thành phố. Tất cả các công trình hạ tầng cơ sở phải đáp ứng tiêu chuẩn mỹ quan thành phố.
Binhf Sinh - NULL - 12/25/2013
Không biết cán bộ ngành viễn thông nghĩ gì khi thấy cảnh phố phường của ta bị chăng giây như mạng nhện thế này? Tôi không thấy nước nào làm ăn như thế này.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.