BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Ngo Dung - NULL - 12/25/2013
Ngành GD đã mang nhiều tai tiếng rồi, vậy mà nhà trường lại bày ra thêm nhiều cái làm khổ phụ huynh! Trường học chứ có phải là chợ mà kinh doanh! Thiết nghĩ lãnh đạo Sở nên kiểm tra và xử lý hiệu trưởng nào để vi phạm quy định của ngành! Đừng để lờn với tư tưởng "trên bảo dưới không nghe".
Quỳnh Hoa - NULL - 12/25/2013
Đọc bài này tôi có cảm giác ngôi trường này toàn những NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH thôi, chỗ chúng tôi cũng có quy định đồng phục nhưng chỉ duy nhất chiếc áo trắng với chất vải đẹp, in logo nhà trường thôi và giá cả thì tính giá thấp nhất để không còn phải trừ % vì các cháu đều là con nhà nghèo, quần thì chọn màu tối do cha mẹ tự mua. Những thứ nếu học sinh mua tại trường đều có giá rẻ hơn ngoài các đại lý. Chúng tôi làm đều thực sự đặt quyền lợi của học sinh lên trên hết nên không có HOA HỒNG (vì đã áp giá thấp nhất rồi).
Trần Văn Mân - NULL - 12/25/2013
Tôi đọc bài "Đến chiếc vớ củng phải... đồng phục", sao mà tôi thấy buồn cười cho những người quản lý ngành giáo dục. Ngành giáo dục là tập hợp những nhóm người có trí thức, trình độ học vấn cao trong xã hội, sao mà để tình trạng này xảy ra, không xấu hổ với những người dân nghèo đi làm mướn để nộp thuế trả lương cho mình hay sao?
Trần Khánh Nam - NULL - 12/25/2013
Đây có phải là 1 hình thức kinh doanh của nhà trường ??? Chỉ khổ cho các gia đình có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn vì mỗi năm mới hàng trăm thứ tiền từ nhà trường bủa vây họ. Hiện nay các trường quá lạm dụng vào hình thức trong khi nhiệm vụ chính là giáo dục đạo đức, giáo dục trí thức cho học sinh thì làm vẫn chưa tốt. Trước tình trạng này đề nghị Bộ GD-ĐT có chỉ đạo sâu sát hơn nhằm giảm gánh nặng cho phụ huynh học sinh.
Hồ Văn Thịnh - NULL - 12/25/2013
Theo tôi thì Bộ GD-ĐT nên thống nhất màu đồng phục cho học sinh là: Nam quần xanh, áo sơ mi trắng, và nữ quần đen áo trắng để phụ huynh có thể tự mua hoặc may cho con đi học. Thử nghĩ lao động phổ thông một ngày công 120.000đ không có cơm thì người dân nghèo làm sao mà lo nổi cho con. Hiệu trưởng các trường học nên thức tỉnh lương tâm nghề nghiệp, đừng vì lợi ích cá nhân mà làm khổ cho những người dân nghèo. Đồng phục đẹp, chất lượng giáo dục có tăng không, hay chỉ tăng thu nhập cho một số người thôi? Hãy sống sao cho tâm hồn thanh thản, đừng nghĩ quá nhiều chiêu để tăng thu nhập cho một nhóm người mà làm khổ cho người dân nghèo.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.