BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(14)
Xếp theo số người thích
tohoanghanh - NULL - 12/25/2013
Minh cung da su dung mang Mobi roi, chat luong khong cao nhu moi nguoi nghi dau.
Nguyễn Văn Giàu - NULL - 12/25/2013
Mình đăng ký M50 moi xài 5 phút để đọc check email hết sạch tài khoản trong tích tắc.
Viên - NULL - 12/25/2013
Mỗi gói cước truy cập mạng của Mobifone đều có thể phù hợp nếu biết dùng đúng cách... Nhưng nếu không biết sử dụng thì nó sẽ đem đến điều bất lợi cho người dùng.
nguyễn đăng thắng - NULL - 12/25/2013
Nói chung dịch vụ của Mobifone rất tốt, chỉ tại mọi người khi dùng mà không tìm hiểu kỹ dẫn đến như thế. Tôi dùng gói MIU xài đã đời vào mạng xem phim ầm ầm có sao đâu. Kinh nghiệm khi dùng mạng Mobifone: không nên dùng trả sau, vì trả sau mọi người sẽ bị thiệt thòi đó là 3 tháng đầu dùng rất ít nhưng sang tháng thứ 4 thì những số mà tháng trước mình có gọi nhưng tháng này không gọi cũng bị cộng dồn vào, càng lâu càng nhiều tiền mà không để ý. Không nên dùng những gói cước trả sau ví dụ M0, chúng ta se bị thiệt thòi và thua nhà mạng mà mình lại mất tiền oan , vì máy điện thoại bữa này có nhiều chức năng như 3G,GPRS... nó tự động bật cho mình nên nhiều khi mình không để ý để tắt là bị trừ tiền oan. Bởi thế dùng gói cố định cho chắc.
trần sơn - NULL - 12/25/2013
Ở đời đã tham thì thâm, Trời đã bảo thầm - chớ có tham ! Nhà mạng đã thành công khi khai thác lòng tham trong chúng ta - OK.
Trọng - NULL - 12/25/2013
Với mức độ truy cập nhiều nếu mình sử dụng thà mình cứ đăng kí dùng gói MIU của nhà mạng còn hơn là để tiền cước cao quá nhiều khi sử dụng gói M0 này.
hinh - NULL - 12/25/2013
Giờ nếu ai chưa biết có thể tham khảo các khuyến mại mà Mobifone kết hợp với các dòng máy điện thoại di động đó! Vừa được cộng tiền hàng tháng mà có thêm gói data để truy cập mạng thoải mái luôn.
phan thành công - NULL - 12/25/2013
Mobifone phải nói là gian lận khách hàng, tôi xài thử sim khuyến mãi trả tiền sau, vậy mà giá cước qua cao vượt mức rất nhiều, cho nên tôi bức xúc trả lại sim Mobifone, từ nay không sử dụng mạng này nữa.
Hoàn - NULL - 12/25/2013
Trước khi đăng kí dịch vụ truy cập mạng mình cũng không hỏi kĩ tổng đài nên cứ đến gói mặc định truy cập... Và hậu quả là tiền cước tăng quá nhiều.
Tú - NULL - 12/25/2013
Tốt nhất thà cứ đăng kí gói cước để dùng còn hơn là dùng gói M0 để mà chết tiền mỗi tháng.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.