BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Anh Đào - NULL - 12/25/2013
Trời ơi! Thiếu chút nữa là mình mất 2,5 triệu rồi. Vừa mới hôm qua 29.7.2013 mình đã mua bếp điện kapachi đấy. Cũng may chồng mình đã kịp phát giác và lừa chúng đến nhà nói để trả nốt 2 triệu còn lại và đòi lại được tiền. Thật chẳng cái dại nào bằng cái dại nào.
Nguyễn Thanh Ngọc - NULL - 12/25/2013
Tôi mới về quê thăm gia đinh tại Phú Thọ. Và cũng đuợc cha mẹ cho xem sản phẩm mà các cụ mới bị lừa với chiêu bán hàng khuyến mãi. Cha mẹ tôi mua bếp từ hiệu KAMACHI với giá 1.500.000đ, tôi xem và thấy bếp không có nhãn mác của nhà sản xuất, và bếp cũng không thể xài đuợc trên mặt sau của bếp, chỉ có tem với nội dung. TCSX: 01:2006/CTYNQHL. Qua bài báo của tác giả Nguyễn Tú, tôi cũng kể lại chuyện ở gia đình các cụ nhà tôi bị lừa để bạn đọc tham khảo và đề phòng khỏi dính chiêu lừa của bọn bất nhân.
Phan Thị Ngọc Thoa - NULL - 12/25/2013
Tôi cũng mới vừa được ba mẹ chồng cho một bộ y chang như vậy. Ông bà mua với giá 3.890.000 đ. Được cho quà nhưng tôi thấy tội cho ba mẹ quá, lớn tuổi rồi còn bị lừa. Mong các cụ đừng ai bị bọn xấu lừa gạt như vậy nữa. Tiếc tiền quá đi. Đang thời buổi kinh tế khó khăn.
Lê Phương - NULL - 12/25/2013
Ơn trời, tui cũng xém bị lừa. Họ cũng dùng chiêu như vậy nhưng giá tới 4,5 triệu đồng nên tui không có tiền mua nên không bị. Bọn họ có 3 đứa, đi xe 4 chỗ loại bèo, áo quần không có chất thương nhân chút nào, nói hay lắm: cho dùng thử nhưng mà cuối cùng không để bếp lại. Bà con cảnh giác với bọn chúng nhé!  Tốt nhất đến siêu thị mà mua, đừng tin bọn vớ vẩn !
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.