BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Lê Anh Phong - NULL - 12/25/2013
Đề nghị nên làm đường này càng nhanh càng tốt. Biết bao nhiêu con đường đã được đầu tư xây dựng, tại sao con đường này Lãnh đạo các cơ quan lại làm ngơ nhỉ ? Đi làm hàng ngày từ Ngã 3 Lý Chiêu Hoàng về Chợ Kiến Đức mà lúc nào cũng lầy lội, cực khổ vô cùng. Mong Nhà nước mau tiến hành thi công sớm để người dân bớt khổ.
nguyễn huy - NULL - 12/25/2013
Sự quản lý yếu kém của các ban ngành liên quan: Đường thì thường xuyên ngập do ứ nước, nước ngập đến đâu thì đổ bê tông thêm đến đó nên nước chỉ chảy vào nhà dân, nhà dân lại bơm nước ngược ra đường, đường thì không có cống thoát. Như vậy nước chỉ lẩn quẩn từ đầu này đến đầu kia thôi. Đổ thêm bê tông chi cho tốn tiền, sao không làm một cái cống cho nó thoát? (Kinh phí rẻ hơn đổ bê tông nhiều lần).
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.