BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(9)
Xếp theo số người thích
zai - NULL - 12/25/2013
Không nóng vội thế, cơ quan chức năng sẽ xin phép cấp trên theo trình tự, rồi lập một ban nghiên cứu gồ các nhà khoa học tên tuổi cẩn thận, lẫy mẫu, xét nghiệm, sau đó hội thảo, rồi kết luận, sau đó chờ phản biện, rồi mới ra công văn hướng dẫn bà con, đại loại ngồi trong mà mà câu cá. Bệnh lạ trên rừng khối người thiệt mạng chưa hội thảo xong để có phác đồ chính thức điều trị, lại đến bướm lạ cắn, khổ cho bà con quá!
trần văn võ - NULL - 12/25/2013
Yêu cầu các cơ quan chức năng phải vào cuộc làm rõ nguyên nhân, tác hại của loài bướm này và công bố cho nhân dân biết để phòng tránh.
van kieu - NULL - 12/25/2013
Chung ta can tim hieu nguon goc cua loai buom la nay de tim cach giai quyet kho khan cua nguoi dan di bien.
Nguyễn Công Tuấn Anh - NULL - 12/25/2013
Hèn chi mấy bữa ni chợ ít cá và mực.
trần văn ớt - NULL - 12/25/2013
Cần xác minh rõ nguồn gốc của loài bướm lạ này.
Phan Thị Như Hòa - NULL - 12/25/2013
Không hiểu sao chỉ loài bướm nhỏ thôi mà có thể gây nên bệnh viêm da. Cần xác định tung tích của loài bướm này và có cách thức ngăn chặn để đảm bảo cho ngư dân có thế hoạt động ngoài khơi an toàn!
hòa thuận - NULL - 12/25/2013
Cần xác minh lại nguồn gốc con bướm lạ này càng sớm càng tốt, để các ngư dân tiếp tục ra khơi bám biển... Mong cho cơ quan chức năng vào cuộc sớm tìm ra loại bướm này từ đâu ra, vì sao nó lại tấn công con người và nó gây hại gì đến sức khỏe khi bị nó cắn để có biện pháp xử lý giúp các ngư dân.
Huỳnh Thị Mỹ Anh - NULL - 12/25/2013
Đề nghị xác minh rõ nguồn gốc loài bướm này.
Le Van Hiep - NULL - 12/25/2013
Đề nghị xác minh nguồn gốc loài bướm lạ trên.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.