BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Thanh ni - NULL - 12/25/2013
"Bảo vệ các em" ư ? Các ông không lo trước để hàng loạt vụ cướp và hãm hiếp SV nữ xảy ra rồi mới lo à? Hay là chỉ báo công an là xong trách nhiệm "bảo vệ"? Chúng tôi là phụ huynh đã đi thử trên con đường này 2 lần và thấy bất an vô cùng, nói gì mấy cô bé SV non trẻ.
Trịnh Phương Hoàng - NULL - 12/25/2013
Hi vọng ông Trần Thanh An sẽ thực hiện được những lời hứa trong bài báo náy trong thời gian sớm nhất.Nếu tình hình hiện tại cứ kéo dài thì chắc lời hứa này vẫn còn trên giấy thôi. Các bạn sinh viên cố lên!!!
mai - NULL - 12/25/2013
Tôi thấy không công bằng, con tôi đang ở khu A bây giờ tự nhiên đuổi qua khu B làm cháu quá bất ngờ. Tỉnh cháu có đóng góp xây dựng mà không được ở. Tôi xin ban giám đốc ký túc xá xem xét lại để các cháu không bị thiệt thòi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.