BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
duc - tphcm - 2/19/2014
Tôi thấy cách làm đường ở VN mình rất lạ, chỗ nào cũng làm cao hơn nhà dân với mục đích chống ngập. Chống ngập đường nhưng nhà dân bị ngập, làm ảnh hưởng tới biết bao nhiêu cho nhà dân với kiểu làm đường như thế này.
HUY - 2/19/2014
MẤY NHÀ NÀY NẾU MÙA MƯA CHẮC THÀNH CÁI HỒ THẢ CÁ NUÔI ĐƯỢC?
phuc - 2/19/2014
Cách làm ở Việt Nam có một không hai trên thế giới, nước đến đâu nâng đường đến đấy. Hệ thống thoát nước để làm gì?
huynh tho - 3/4/2014
Ky su cau cong dau het roi ? He thong thoat nuoc khong sua chua, cu nang cao mat duong cho dan chet duoi het phai khong ?
hoai kha - Q7.TP HCM - 3/18/2014
Nói thật mất lòng. Đường ngập là do hệ thống thoát nước quá tệ. Chỉ cần thay ống 1000, 2000 là nước thoát sạch, sao mà ngập. Nhà tôi ở Q.7, UBND Phường Tân Hưng nâng đường cao gần 1 mét nhưng cống thì họ không thay và cũng chẳng nâng. Nhà nào cũng thấp hơn đường nửa mét, khi triều cường là thôi rồi. Hết chỗ nói.
Cuong - HCM - 2/25/2014
Nhà nước nâng đường tốn kém mà thiệt dân quá. Nhà nước bỏ tiền lớn để nâng cả con đường, khi đó nhà dân sẽ thấp hơn, nhưng nhà nước quên rằng, khi nâng đường, nhà nước phải nâng cả con đường, trong khi người dân chỉ nâng có cái nhà của họ thôi. Vài năm nhà nước mới nâng 1 lần, trong khi vài tháng người dân đã nâng nhà cao hơn mặt đường trở lại rồi.
Nhân - Tp.HCM - 2/19/2014
Chống ngập là phải chống ngập trên 1 lưu vực rộng lớn chứ sao chỉ chống ngập con đường? Chỉ cần làm cống thóat nước tốt là hết ngập thôi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.