BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Triệu Khang - NULL - 12/25/2013
Nhìn những hình ảnh này ai cũng phải giật mình thót tim khi hàng ngày phải di chuyển qua đoạn đường này! Không cần phải nói sẽ xảy ra những gì mà người giao thông đi ngược chiều gây ra sẽ có những tai nạn giao thông kinh hoàng! Phải có những chế tài thật nặng và thật nghiêm khắc cho những ai dám coi thường Luật Giao thông và xem thường luật pháp !
Triệu Khang - NULL - 12/25/2013
Những hình ảnh mà chúng ta vừa được nhìn tận mắt ở hình 1 và hinh 2 đều thấy rất nguy hiểm đến sự an toàn cho những người dân đi đúng chiều! Thực tế trên đoạn đường này đã tồn tại nhưng cách hành xử thiếu "Văn hóa giao thông" không nhỏ trong cộng đồng người dân TpHCM nói riêng và cả nước nói chung! Hình hành những thói quen đi ngược chiều như vậy rât nguy hiểm cần phải loại bỏ ! Người dân chỉ chấp hành Luật Giao thông khi có bóng dáng của các anh CSGT ! Đề nghị xử phạt thật năng và có chế tài thật nặng cho những hành vi xem thường Luật Giao thông ! Bản thân tôi cũng tha thiết mong rằng người VN luôn chấp hành tốt Luật Giao thông Đường bộ là hành động thiết thực hưởng ứng Năm An toàn Giao thông.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.