Từ khóa
antey
Máy bay NATO truy tìm tàu ngầm Nga chuyên diệt tàu sân bay
(Tin Nóng) Liên tục 2 ngày 9 - 10.12, máy bay săn ngầm của NATO cất cánh bay truy tìm dấu vết của tàu ngầm hạt nhân Nga được mệnh danh "sát thủ tàu sân bay" trên Địa Trung Hải.
Nga: 10 năm, cháy tàu ngầm 10 lần
(Tin Nóng) Vụ cháy tàu ngầm hạt nhân Đại bàng (lớp Antey) của Hải quân Nga khi đang sửa chữa tại xưởng đóng tàu ngầm Star ở thành phố Severodvinsk chiều 7.4 là vụ cháy tàu ngầm Nga lần thứ 10 tại xưởng đóng tàu trong 10 năm trở lại đây, khiến người ta lo ngại công tác an toàn cháy nổ trong lĩnh vực này.
Nga cho xuất khẩu tên lửa S-400, mở trung tâm bảo dưỡng ở Việt Nam
(Tin Nóng) Hãng tin ITAR-TASS ngày 15.8 cho biết hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga đã được cho phép xuất khẩu. Ngoài ra tập đoàn Almaz-Antey đang đàm phán mở các trung tâm bảo dưỡng hệ thống phòng không của Nga ở Việt Nam, Algeria, Ấn Độ…
Nga giới thiệu tên lửa phòng không Vityaz thay thế S-300
(Tin Nóng) Tập đoàn sản xuất vũ khí Almaz-Antey của Nga lần đầu tiên giới thiệu hệ thống tên lửa phòng không Vityaz thay thế hệ thống S-300, RIA Novosti đưa tin.
S-500 và hệ thống phòng thủ vũ trụ của Nga
Tập đoàn sản xuất tên lửa Almaz-antey (Nga) vừa tuyên bố trong năm 2012 này sẽ xây dựng nhà máy mới sản xuất tên lửa tối tân nhất: S-500 “Prometei” để phục vụ hệ thống phòng thủ vũ trụ.