Từ khóa
ao mua
Bệnh viện Thuỵ Điển giới thiệu dụng cụ hướng dẫn chọn ‘áo mưa’ chính xác
(Tin Nóng) Một bệnh viện Thụy Điển đã nghĩ ra phương pháp giúp phổ biến nhận thức an toàn giới tính: dụng cụ giúp chọn bao cao su đúng kích cỡ cho giới thanh niên nước này.
Những lỗi lầm không đáng có về ‘áo mưa’

(Tin Nóng) Bao cao su không còn xa lạ với người dùng, tuy vậy vẫn còn tồn tại một số quan niệm sai lầm hoặc cách dùng sai chiếc “áo mưa” này, theo Health.

Đã nhiễm vi rút Ebola phải mang 'áo mưa' dài hạn
(Tin Nóng) Giới nghiên cứu y học bất ngờ phát hiện những người sống sót sau khi nhiễm vi rút Ebola có thể tiếp tục lây lan căn bệnh chết người này thông qua hoạt động tình dục không an toàn, với thời gian dài gần gấp đôi ước tính trước đây.
Năm loại 'áo mưa' cách tân
(Tin Nóng) Có 5 loại bao su cách tân đang được sử dụng trên thế giới nhờ phù hợp với sở thích “trên giường” của các cặp đôi, theo MedicalDaily ngày 21.8.
Hiệu quả của các phương pháp ngừa thai
(Tin Nóng) Bạn đang lựa chọn phương pháp ngừa thai hiệu quả ? Hãy nghe ý kiến của bác sĩ Vanessa Cullins - phó chủ tịch Hiệp hội Kế hoạch hoá gia đình (Mỹ), theo womenshealthmag ngày 3.7.
Đến thời nàng 'mặc áo mưa'...
Cơn lốc bao cao su phụ nữ đang chực chờ bùng nổ. Còn thuốc ngừa thai dành riêng cho quý ông thì đã thử nghiệm thành công mỹ mãn, chí ít là trên những ông... chít chít.
Tạo kích cỡ 'ảo' bằng cách dùng nhiều 'áo mưa'
Sau sinh khó, “cửa mình” của các bà gặp vấn đề làm ảnh hưởng chuyện vợ chồng. Không ít người có sáng kiến dùng nhiều 'áo mưa' một lần... để tăng kích cỡ "ảo". Điều này có tốt không?
Bang North Dakota có ‘cậu nhỏ’ khủng nhất nước Mỹ?
Condomania, vốn tự nhận là cửa hàng bán bao cao su hàng đầu của Mỹ, vừa công bố kết quả xếp hạng về kích cỡ ‘cậu nhỏ’ của 50 bang nước này dựa trên việc đặt hàng ‘áo mưa’ qua website của họ.
Lại chuyện chen lấn, giành giật!
(Tin Nóng) Chen lấn để lấy quà tặng là chiếc áo mưa. Nhào cả lên vai người khác để tranh đổi chiếc mũ bảo hiểm miễn phí… Những hình ảnh không chỉ đáng xấu hổ này một lần nữa lại đặt ra câu hỏi: “Lòng tự trọng của người ta đang để đâu?”.
Tượng trong chùa Một Cột mặc áo mưa, đội nón lá chống dột
Sau lá thư “dọa” tự hạ giải, đảo ngói chùa Một Cột - Diên Hựu dột nát, cuối cùng thì cuộc đối thoại giữa sư trụ trì Thích Đức Kiên và Q.Ba Đình (Hà Nội) đã diễn ra chiều qua (8.5).
Chịu ướt cho thí sinh được khô ráo
Trưa ngày 9.7, tại TP.HCM mưa rất to. Không để thí sinh bị ướt, sinh viên tình nguyện ở nhiều cụm thi dùng áo mưa, dù che cho thí sinh từ ngoài cổng vào phòng thi.