BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(10)
Xếp theo số người thích
NGẪM NGHĨ - HUẾ - 3/19/2015
Qua câu chuyện này tôi không nói về bức ảnh mà tôi muốn nói đến một khía cạnh khác của đời sống xã hội hiện nay, đó là phổ biến sự mất niềm tin, bất cứ cái gì người ta cũng có thể nghi ngờ THẬT- GIẢ. Vì sao? Vì sự văn minh, tiến bộ của khoa học, vì sự dối trá, lừa bịp đầy rẫy ở mọi nơi, mọi lãnh vực trong cuộc sống hằng ngày ?
sontra - HP - 3/19/2015
Thánh Gióng phi ngựa từ Bình Định ra Hồ Tây tắm (?)
Năm An Nhứt - Huyện Long Điền BRVT - 3/19/2015
Xem "mây" giống như xem tranh trừu tượng của Pi-cát-xô, mỗi người đều có nhận định về cái "nhìn" riêng mình là "cái" gì! Nhưng đang "cãi" về vụ SGK việc Thánh Gióng tắm ở Hồ Tây (theo Nguyễn Đình Thi) mà đưa hình ảnh này lên thì hổng lẽ ổng đang "giận" vì BGD đưa vào SGK bị..."sai"?!
mười An Nhơn - Đập Đá, An Nhơn - 3/19/2015
Đúng là ngẫu nhiên trời cho anh Thái một tuyệt tác. Theo tôi _ người Bình Định, anh nên đặt tên cho nó: Hoàng đế Quang Trung là hợp lí đó, vì nó là đám mây nên có sự ảnh hưởng của gió chứ đâu phải đứng yên để lấy hình đâu mà nguyên xi được !
thuongloi - 198 tay son - 3/21/2015
Nói về tâm linh tôi tin rằng vua Quang Trung đã về thăm hào khí xuân đất võ. Từ trước đến nay những sự kiện ở tỉnh Bình Định đều nói về anh hùng áo vải QUANG TRUNG.
le huy - 3/19/2015
Vua Quang Trung hay Thanh Giong va gi gi di nua thi deu la cac bac anh hung dan toc tien boi cua nuoc Viet ta ma thoi! Cac vi dang ve cung chung ta do!
nguyen chi tinh - hòa bình, bạc liêu - 3/19/2015
Phiá sau có đầu rồng đang há miệng.
Nguyễn cao sơn - 3/19/2015
Chắc Thánh mới xuống hồ Tây tắm và đi ăn cơm, như SGK nói.
quang.hiep - 160/16 XVNT - 3/20/2015
Quá đẹp luôn!
trung - lạng sơn - 5/30/2015
Hình ảnh thật là tuyệt vời toát lên hào khí Dân tộc.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.