BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Văn Minh - 7/31/2016
Góc máy quay không thể hiện được hướng nhìn của cựu tổng thống nên không thể chủ quan cho rằng Bill Clinton từ chối đứa bé, trong phần đầu của clip thì ông Bill Clinton đang nói chuyện với ai đó ở phía bên phải của camera, sau đó bước tới hướng này, nếu ông ta vẫn tiếp tục hướng về hướng này thì việc đưa tay của bé gái bên tay trái có thể không được nhìn thấy bởi cựu Tổng thống. Dù sao thì mọi người đều có quyền nói theo ý họ nghĩ bởi vì quyền dân chủ, nhưng ý tôi là như thế.
Nguyên Thanh - Sài Gòn - 7/31/2016
Clip không thấy toàn cảnh diễn tiến. Giả thử lúc đó ông Bill Clinton đột ngột quay mặt về hướng ngược lại với bé gái và vội bước về hướng một người nào đó thì sao?
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.