Từ khóa
dam vao nui
Tàu ngầm hạt nhân Mỹ đâm vào núi ngầm vẫn không suy suyển
(Tin Nóng) Tạp chí The National Interest ngày 12.12 tiết lộ một vụ tàu ngầm hạt nhân của Mỹ đâm trực diện vào mỏm núi trong lòng biển với vận tốc hơn 55 km/giờ.
Máy bay Air France suýt đâm vào núi lửa ở Cameroon
(Tin Nóng) Thảm họa suýt nữa xảy ra cho một chiếc máy bay của hãng hàng không Pháp Air France, khi phi công kịp thời điều chỉnh độ cao trước khi đâm vào núi ở châu Phi.
Công nghệ của Không quân Mỹ giúp máy bay tránh đâm vào núi
(Tin Nóng) Nếu các hãng hàng không được áp dụng công nghệ do Không quân Mỹ phát triển, thảm kịch máy bay A320 của Đức đâm vào núi tự sát tại Pháp đã có thể ngăn chặn được.
Vụ cơ phó máy bay Đức đâm vào núi: Điều tra theo hướng vụ MH370
(Tin Nóng) Vụ cơ phó máy bay Airbus A320 của Germanwings (Đức) nhốt cơ trưởng ngoài buồng lái rồi cho máy bay đâm xuống núi khiến các nhà điều tra đang tập trung xem xét liệu có liên quan đến vụ máy bay MH370 của Malaysia mất tích theo hướng do phi công cố tình gây ra để tự sát, theo Telegraph ngày 26.3.
Máy bay Lào rơi xuống sông Mekong, 49 người chết
(Tin Nóng) Một máy bay ATR-72 của hãng Hàng không Lào đã đâm vào núi và rơi xuống sông Mekong chiều 16.10 khi đang cố đáp xuống sân bay Pakse, làm 49 người trên máy bay thiệt mạng, trong đó có 2 người Việt Nam.
Superjet 100 đâm vào núi do phi công mải nói chuyện
Cơ quan điều tra Indonesia ngày 18.12 cho hay máy bay Sukhoi Superjet 100 (S-100) của Nga bay trình diễn và đâm vào vách núi ngày 9.5.2012 là do lỗi phi công mải nói chuyện với khách khi đang bay.