BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Van Thanh - NULL - 12/25/2013
Cháu tôi yêu thích viết chữ vì nó thấy các anh chị nó viết. Thế thì làm sao mà hủy ý thích ấy nhỉ, nó còn ở tuổi mầm non mà. Nhỡ mà cô giáo mầm non biết nó viết chữ sẽ đuổi học nó mất vì cô sợ người ta hiểu nhầm là cô dạy nó viết. Làm sao đây. Các bác trên bộ có nghiên cứu đề tài khoa học về cái hại của việc học viết ở trường mầm non không nhỉ, sao không công bố cho bàn dân thiên hạ biết để họ vui lòng nghe theo và cấm con mình tập viết. Chứ các bác cứ ra văn bản , lệnh mà không có chứng cứ khoa học thì ai tin là văn bản đó đúng với thực tiễn. Hay là các bác sợ dân không đủ trình độ để hiểu nên không cần công bố nhỉ?
CHUOT NGOC - NULL - 12/25/2013
Cả nhà ơi bây giờ phải làm sao đây, khi BGDĐT luôn nói vậy nhưng khi vô lớp 1 nếu không biết chữ sẽ không được nhận và không thể nào theo kịp chương trình. Nếu trẻ không học chữ thì lên lớp 1 làm sao làm được toán đố nhỉ, cả nhà cứ tìm sách toán lớp 1 đọc sẽ rõ. Con tôi 5 tuổi và củng không muốn cho con học chữ nhưng ai cũng phản đối, từ gia đình đến những người giáo viên tôi quen biết... Hu hu bây giờ nên làm gì đây mới đúng ???
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.