Từ khóa
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
phan danh nghĩa - NULL - 12/25/2013
Hôm 13.8.2013 trên đường đi TX Long Khánh để giao hàng cho công ty, không ngờ tới gân đia phận Trảng Bom-Đồng Nai thì bị đội CS trật tự cơ động thổi với lí do đi sai làn, yêu cầu chứng minh đưa ra hình ảnh vi phạm thì mới chịu kí vào biên bản đồng thời lấy điện thoại ra quay film thi liền bị một thanh niên mặc quần đùi áo thun trắng lao vào đòi giật máy đt và thụi vào mắt khiến sưng húp mà 2 CS đứng ko làm gì cả, người này nhanh chóng trốn đi. Sau đó tôi đành phải kí biên bản vi phạm vì xe công vụ sắp rời hiện trường. Thật sự mất niềm tin quá, bức xúc cả ngày nên viết mấy dòng lên đây vậy 0903035702.
Nguyễn Văn Hùng - NULL - 12/25/2013
Đọc xong bài viết này tôi thấy bức xúc quá, công an mà là như thế à? Đề nghị xử nghiêm làm gương cho kẻ khác
nguyễn văn tứ - NULL - 12/25/2013
Có dấu hiệu tiêu cực, đề nghị xử nghiêm, loại ra khỏi ngành.
Tran ngoc tin - NULL - 12/25/2013
Tại sao công an tàn nhẩn quá vậy? Đề nghị truy tố và đuổi ra khỏi ngành những CSGT như thế này !
nguyên toan - NULL - 12/25/2013
Những trường hợp như trên và các trường hợp tương tự không thể chấp nhận được.
Minh Tuấn - NULL - 12/25/2013
Tiêu cực nhìn là thấy ngay, nhưng ai dám đứng ra dẹp mới là quan trọng? Không còn cái từ "có dấu hiệu" đâu anh Tứ ơi. Họ "ăn" trắng trợn luôn, làm luật với cánh lái xe bọn em thẳng thừng, không chung là chỉ có nước ở nhà trong con cho vợ thôi!
Nguyen phong - NULL - 12/25/2013
Ghê quá! CA thuê XHĐ?
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.