BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Lý Thị Thảo - NULL - 12/25/2013
Nghị định 71 này quá xâm nhập vào đời tư của nhân dân. Vd: khi 2 vợ chồng có 2 chiếc xe, xe của chồng bị hư mượn xe vợ đi thì phải mang theo giấy CMND của vợ, khi đó vợ không có ở nhà thì sao? Nếu chồng đi gặp CSGT thì bị phạt sao? xe moto là của cá nhân, cá nhân muốn chho ai mượn thì tại sao Pháp luật can thiệp vào, việc làm này là xâm phạm quyền tự do của con người. (nếu cá nhân cho người chưa đủ tuổi hoặc không có GPLX thì mới xử phạt chứ). Trường hợp xe ô tô: Khi cơ sở có xe, thuê tài xế thì sao? chủ xe chỉ có 1 giấy CMND làm sao đưa cho tất cả các tài xế được.
Dương Mạnh Hùng - NULL - 12/25/2013
Mình có 1 chiếc xe máy mua ở hiệu cầm đồ đến giờ đã 3 năm nay rồi, không biết bây giờ đăng ký lại thì bị xử phạt bao nhiêu tiền nhỉ.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.