BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Vuong Thị Mỹ Phương - 14/11 Ton Thất Đạm, P Nguyễn Thái Bình, Q.1 - 1/3/2014
Bác sĩ là cứu người, các anh nắm chuyên môn mà làm việc tắc trách quá, không muốn điều trị thì cho bệnh nhân chuyển viện, giữ bệnh nhân làm gì. Cần loại những bác sĩ vô tâm và vô trách nhiệm ra khỏi ngành, không cần rút kinh nghiệm nữa, quá đủ cho ngành y 1 năm qua.
Ti Ti - Kon Tum - 1/7/2014
Tội nghiệp cho bệnh nhân, còn quá trẻ. Ngành y tế nên làm rõ trách nhiệm kiểm điểm kỷ luật các cá nhân thiếu trách nhiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho nhân dân, đế làm bài học kinh nghiệm cho toàn thể CBCNV trong ngành, rất mong LĐ bệnh viện cố gắng giáo dục đội ngũ y bác sỹ: "Lương y như từ mẫu" tạo niềm tin yêu của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại BV đa khoa Kon Tum.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.