BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Trần Khánh Nam - NULL - 12/25/2013
Becamex IDC thật đáng biểu dương. Căn hộ 30m2 với giá 99tr là một cái giá quá tốt cho công nhân. Tại sao Becamex IDC làm được như vậy mà Nhà nước vẫn chưa có loại nhà xã hội như vậy cho người thu nhập thấp??? Tôi mong mua được căn nhà với giá 400-500tr/50m2 mà trông chờ vào Nhà nước thì không biết đến bao giờ.
phan tan - NULL - 12/25/2013
Đây là một chính sách đúng đắn của tỉnh Bình Dưong. An cư mới lạc nghiệp.đề những ngưòi lao động xa xứ làm ăn có một khoản tiền mua nhà ở nơi đây thì thật khó và có ít ngưòi làm đuợc. Nhưng nay với chính sách này thì cơ hội có một chỗ ở ổn định để an tâm công tác là điều nằm trong tầm tay của đa số dân nhập cư lao động ở Bình Dưong. Mong rằng những chính sách này nhân rộng thêm để nhiều đối tưọng như chúng tôi có thể tiếp cận với nhà ở dễ dàng hơn.
DƯƠNG DUY HẠNH - NULL - 12/25/2013
Hoan hô chính quyền tỉnh Bình Dương , hoan hô công ty BECAMEX. Quý vị đã và đang tạo ra sự ổn định xã hội bằng việc cung cấp nền tảng an cư lạc nghiệp cho mọi người. Đưa ra chính sách , chủ trương... này, khác thì dễ ; chứ làm được như Bình Dương thì mới khó. Kính chúc quý vị sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp cao quý đầy tính nhân văn như quý vị đng theo đuổi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.