BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Mai - NULL - 12/25/2013
Đà Nẵng cũng có một số trường tham gia thực hiện dịch vụ này. Thật khó hiểu ! Phụ huynh nào dám không tham gia đâu ! Càng ngày càng nhiều chuyện "công nghệ" tế nhị lắm !
Dũng - NULL - 12/25/2013
Không phải ai cũng nhìn nhận dịch vụ SMS của nhà trường là vô nghĩa, nó thật sự có ý nghĩa khi nó xuất hiện đúng lúc và nhà trường sử dụng nó một cách đúng đắn và hiệu quả. Trong môi trường hiện nay, thì việc tiếp cận các ứng dụng công nghệ là hoàn toàn cần thiết, nhưng không phải lúc nào cũng hữu dụng, nó chỉ hữu dụng với những tình huống cụ thể. Mặc dù PHHS chi phí rất nhiều khoảng tiền cho học sinh, nhưng chi phí SMS nhà trường chỉ có vài nghìn đồng một tháng thì không phải là chuyện đáng xấu, biết đâu nó lại hữu ích như trường hợp trên.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.