BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
NGÔ VĂN CHÍ - NULL - 12/25/2013
Vậy là gia đình tôi phải mua thêm xe rồi, mà phải mua nhiều xe vì nhiều người đều có nhu cầu đi lại, nhưng mà tiền đâu ? Bác nào hiểu nhiều về luật xin làm ơn cho biết các nước có qui định ngặt nghèo như vậy không ? Làm nghề tài xế lái xe thuê có bị phạt đi xe không chính chủ không ? Tưởng rằng những văn bản kỳ lạ sau khi được phản hồi ý kiến của nhân dân thì các cơ quan chức năng có liên quan phải SUY NGHĨ VÀ NGHIÊN CỨU THẤU ĐÁO TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH!
lê xuân lanh - NULL - 12/25/2013
Vậy là nhà có 4 người có 3 cái xe như mọi khi là đủ bây giờ phải mua thêm 1 cái nữa, lại áp lực về đồng tiền, nhà thì chật lại lo gửi bãi xe lại cộng thêm 1 khoản tiền ô tô và moto xe máy cũng thế.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.