BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
nguyễn chánh bình - NULL - 12/25/2013
ĐỀ NGHỊ BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI XEM XÉT, CHUYỆN NÀY BÂY GIỜ TOÀN BỘ LOẠI XE KHÁCH, KỂ CẢ XE GƯỜNG NẰM CHẤT LƯỢNG CAO VẪN NHÉT ĐẦY KHÁCH LUỒN. TỐT NHẤT THÀNH LẬP ĐƯỜNG DÂY NÓNG, BẮT BUỘC NHÀ XE DÁN NGAY CỬA RA VÀO ĐỂ HÀNH KHÁCH PHẢN ÁNH KỊP THỜI.
hoàng bá cần - NULL - 12/25/2013
Nếu CSGT khi phát hiện xe vi phạm xử lý đúng luật thì không có tài xế nào dám vi phạm. Hiện nay tôi thấy cảnh tượng trên xe chở khách mà hãi hùng. Tôi là một hành khách thường xuyên đi tuyến Vinh - Huế, cứ mỗi lần lên xe là nơm nớp lo sợ nhưng không có cách nào khác để thay thế. Chúng tôi tha thiết yêu cầu ngành Công an kiên quyết xử lý thích đáng những nhà xe vi phạm để người dân tin tưởng tuyệt đối với chính sách pháp luật của nước nhà...
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.