Từ khóa
duc quoc xa
Vợ phát ngôn viên điện Kremlin bị chỉ trích vì trượt băng với đề tài diệt chủng
(Tin Nóng) Vợ ông Dmitry Peskov, phát ngôn viên của tổng thống Nga, đã gây bão dư luận sau khi biểu diễn trượt băng nghệ thuật trong trang phục tù nhân đính kèm ngôi sao vàng 6 cánh, biểu tượng của dân Do Thái thời bị Đức Quốc xã giam cầm để diệt chủng.
Những vũ khí công nghệ cao đi trước thời đại của Hitler

(Tin Nóng) Thời Thế chiến II, Đức Quốc xã đã phát minh và sản xuất các loại vũ khí công nghệ cao mà ngày nay rất phổ biến như máy bay tàng hình, xe tăng điều khiển từ xa, bom thông minh, máy bay phản lực... Tuy nhiên những vũ khí hiện đại này không giúp lãnh đạo Đức Quốc xã là Adolf Hitler giành được chiến thắng.

Xe lửa chở vàng của Đức chứa phòng hổ phách huyền thoại của Nga?
(Tin Nóng) Đoàn tàu tin đồn chở kho báu tẩu tán của Đức Quốc xã gây sóng gió tại Ba Lan tuần qua có thể chứa kỳ quan thứ 8 của nhân loại: phòng hổ phách của Nga.
Phát xít Đức thí mạng dân thường để thử bom bay V-2
(Tin Nóng) Vào thời đệ nhị thế chiến, lãnh đạo Đức Quốc xã là Adolf Hitler đã ra lệnh thí mạng hàng ngàn người Đức để thử sức mạnh của tên lửa đạn đạo tầm xa đầu tiên của thế giới, còn gọi là bom bay V-2.
Phát hiện xưởng vũ khí hạt nhân dưới lòng đất của phát xít Đức ?
(Tin Nóng) Một nhóm khai quật Áo đã phát hiện một địa điểm to lớn xây dưới mặt đất ở một thị trấn thuộc miền bắc nước này, nhiều khả năng đây là nhà máy sản xuất vũ khí hạt nhân của Đức Quốc xã.
Máy bay - tên lửa thời Đức Quốc xã
(Tin nóng) Sử gia Amy Shira Teitel vừa công bố khái niệm máy bay - tên lửa từ thời Đức Quốc xã, được thiết kế để phục vụ cho tham vọng đánh nhanh rút gọn tới bất cứ địa điểm nào trên trái đất trong vòng 60 phút.
Mới công bố: Người Do Thái chiến đấu cho... Hitler
(Tin Nóng) Hitler đã gần như xóa sổ người Do Thái châu Âu trong các lò thiêu và trại tập trung trước và trong thời Thế chiến 2, nhưng ít ai biết còn có một lực lượng Do Thái nhiệt tình chiến đấu bên cạnh quân đội của  Hitler, theo bài báo trên tờ The Telegraph (Anh) mới đây.
Công bố hàng trăm thư tình của trùm mật vụ Đức Quốc xã Himmler
(Tin Nóng) Ngày 26.1, báo Welt am Sonntag (Đức) lần đầu tiên công bố một số bức ảnh và thư của Heinrich Himmler, trùm mật vụ Gestapo và cầm đầu lực lượng SS khét tiếng của Đức Quốc xã, sau hàng chục năm nằm im trong một bộ sưu tập tư nhân ở Israel.
Đức: Điều tra vụ 'kho báu tỉ đô'
Chính phủ Đức vừa thông báo sẽ điều tra lai lịch của các bức tranh sau khi làn sóng chỉ trích Đức đã cố tình ém nhẹm việc phát hiện gần 1.500 bức tranh thời Đức quốc xã hiện có giá trị khoảng 1,3 tỉ USD.
Săn lùng kho vàng Đức Quốc xã
Nhiều nguồn tin cho rằng Đức Quốc xã đã chôn một kho báu chứa nhiều vàng và kim cương tại thị trấn Mittenwald, bang Bavaria của Đức trong Thế chiến 2.
Một chỉ huy SS của Đức Quốc xã đang sống tại Mỹ
(Tin Nóng) Hãng tin AP ngày 14.6 công bố điều tra cho biết Michael Karkoc, 94 tuổi, sống tại bang Minnesota (Mỹ) đã giấu thân phận là một chỉ huy lực lượng SS của Đức Quốc xã khi nhập cư Mỹ năm 1949.
Phát hiện cuốn nhật ký quý giá thời Đức Quốc xã
Nhà chức trách Mỹ vừa tìm thấy cuốn nhật ký đã thất lạc từ lâu của Alfred Rosenberg, một trong những kẻ thân tín nhất của Adolf Hitler tại một nhà riêng ở ngoại ô New York.
Hitler từng muốn dùng mặt trời “nướng” các thành phố
Trong một bài báo đã bị quên lãng từ lâu của tạp chí Life vào năm 1945, giới tình báo Mỹ đã phát hiện các nhà khoa học Đức lên kế hoạch chế tạo một thứ “vũ khí mặt trời”.
Cuộc trả thù điên rồ
Lập kế hoạch tấn công nước Mỹ bằng máy bay ném bom đường dài và tên lửa vào năm 1942, Hitler muốn trả thù việc máy bay Mỹ ném bom các thành phố Đức.
Hitler từng âm mưu hỏa thiêu New York
Các nhà chiến lược Đức quốc xã thừa lệnh Adolf Hitler đã vạch ra một loạt kế hoạch tấn công nước Mỹ, đặc biệt là New York, rất sớm.