Từ khóa
em be
Ý: Miễn phí phòng khách sạn ‘tạo em bé’
(Tin Nóng) Các khách sạn ở thành phố Assisi (Ý) đang nỗ lực giúp khắc phục tỉ lệ sinh con thấp ở nước này, bằng chiến dịch Phòng Sinh sản miễn phí.
Đau lòng khoảnh khắc cuối đời của em bé chết vì đói
(Tin Nóng) Hình ảnh em bé Yemen gầy trơ xương vì đói thoi thóp trước khi qua đời đã truyền đi như một thông điệp tố cáo tội ác khốc liệt của chiến tranh.
Kỳ lạ em bé có trái tim ngoài lồng ngực
(Tin Nóng) Một em bé có trái tim nằm ngoài lồng ngực vừa chào đời tại Trung Quốc vào thứ hai tuần trước 14.3, theo Mirror ngày 22.3.
Thú vị hình ảnh em bé sinh trong 'bọc điều'

(Tin Nóng) Sinh "bọc điều" là cụm từ dân gian thường hay nói về những người may mắn giàu sang. Vậy sinh "bọc điều" là gì?

Kỳ lạ cô bé có ba chân

(Tin Nóng) Em bé có ba chân đã khỏe mạnh sau hơn hai tuần được phẫu thuật cắt bỏ chân thừa, theo Daily Mail ngày 16.2.

Em bé 10 tuần tuổi đi du lịch bụi vòng quanh thế giới

(Tin Nóng) Những bà mẹ thường ủ đứa con sơ sinh của mình rất kỹ. Tuy nhiên, một bà mẹ Anh đã mang đứa con mới 10 tuần tuổi của mình đi du lịch bụi vòng quanh thế giới ngay trong kỳ nghỉ thai sản, từ New Zealand đến Việt Nam, Singapore...

Bức ảnh mang hy vọng cho các bà mẹ mong con
(Tin Nóng) Hai bức ảnh đẹp với nhân vật là 7 thai phụ và 7 phụ nữ ôm con, được nhiếp ảnh gia Natalia Karpovovy và Elena Gannenko chụp, đã lan truyền nhanh chóng trên mạng như biểu tượng của niềm hy vọng cho những người mẹ vừa sinh hoặc đang mong đợi "những em bé cầu vồng”.
Em bé học bài dưới ánh đèn đường được nhận học bổng

(Tin Nóng) Hình ảnh cậu bé vô gia cư học bài dưới ánh đèn đường bên ngoài cửa hàng thức ăn nhanh McDonald's ở Philippines đã gây xúc động cho người xem. Cậu đã nhận được học bổng để có thể học đến hết đại học.

Em bé vô gia cư học bài dưới ánh đèn đường

(Tin Nóng) Hình ảnh cậu bé chín tuổi ngồi viết bài bên chiếc bàn nhỏ xíu dưới ánh đèn đường bên một cửa hàng thức ăn nhanh đã lan truyền nhanh và gây xúc động cho cư dân mạng.

Phẫn nộ về em bé bị bỏ sống trong chuồng heo
(Tin Nóng) Hình ảnh bé trai bảy tuổi nhiều năm liền bị mẹ ruột hành hạ, bị bỏ trong chuồng heo và không thể giao tiếp với con người đã gây nên làn sóng phẫn nộ khi được đăng tải trên mạng xã hội.
Dùng máy in 3D tạo hình ảnh thai nhi trong bụng mẹ

(Tin Nóng) Ngày nay, bố mẹ có thể nhìn thấy hình ảnh đứa con thân yêu từ lúc còn là bào thai nhờ công nghệ siêu âm. Dựa trên hình ảnh này, bố mẹ có thể được hạnh phúc ngắm nhìn con hằng ngày bằng cách dùng máy in 3D tạo ra chân dung con.

Em bé ba ngày tuổi bị bỏ rơi trong rừng
(Tin Nóng) Một em bé sơ sinh vẫn còn dính cuống rốn được phát hiện bị bỏ rơi trong rừng với tình trạng bị kiến cắn sưng tấy cả người.
Em bé sơ sinh nặng 6,04 kg
(Tin Nóng) Một bé trai nặng 6,04 kg vừa chào đời khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Úc hôm thứ Ba 26.5 vừa qua.
Em bé chào đời từ tinh trùng của người cha đã chết 2 ngày
(Tin Nóng) Lần đầu tiên trên thế giới, một em bé đã ra đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo nhờ vào tinh trùng của người cha đã qua đời 48 giờ trước đó.
Cô bé tật nguyền 2 tuổi hát nhép theo Miley Cyrus
(Tin Nóng) Mặc dù chỉ mới hai tuổi, không thể đi đứng và phải mang ống hỗ trợ hô hấp, nhưng một em bé vẫn say sưa hát nhép và diễn theo ca sĩ nổi tiếng Miley Cyrus.
Sức sống kỳ lạ của em bé không mũi
(Tin Nóng) Sinh ra đời không có chiếc mũi như một người bình thường, tuy nhiên suốt một tháng qua bé vẫn sống khỏe mạnh và trở thành một "thiên thần đáng yêu".
Em bé mang khuôn mặt kỳ lạ được tôn sùng như vị thần
(Tin Nóng) Sinh ra với khuôn mặt quái dị. Thế nhưng thay vì được điều trị như một ca quái thai thì người ta lại thờ cúng bé như một vị thần.
Thai nhi vỗ tay trong bụng mẹ
(Tin Nóng) Thai nhi mới 14 tuần tuổi đưa 2 tay vỗ “khí thế” trong bụng mẹ, khiến cả bác sĩ siêu âm và người mẹ đều sửng sốt.
Mèo ngăn em bé chạm vào bếp lò
(Tin Nóng) Đoạn clip con mèo trắng muốt ngăn đứa trẻ chạm tay vào bếp lò đang được cư dân mạng chuyền tay nhau.
Kỳ lạ loài kỳ giông có tiếng kêu như em bé khóc
(Tin Nóng) Một con kỳ giông thuộc giống quý hiếm có từ 170 triệu năm trước vừa được tìm thấy tại Trung Quốc.