Từ khóa
f 35
Israel nhận 2 tiêm kích tàng hình F-35 đầu tiên
(Tin Nóng) Ngày 12.12, hai chiếc F-35A đầu tiên của Không quân Israel hạ cánh xuống căn cứ Nevatim gần Beersheba, sau hành trình bay từ Mỹ sang nước này.
Tàu đổ bộ America cùng 12 tiêm kích F-35B thao diễn trên biển
(Tin Nóng) Tàu đổ bộ USS America cùng 12 tiêm kích tàng hình F-35B của Thuỷ quân lục chiến Mỹ đang hoàn tất các cuộc thao diễn trên biển, và các chiếc  F-35B này đã sẵn sàng tái bố trí ở Nhật Bản đầu năm 2017.
Nơi dùng F-5 đào tạo không chiến cho phi công F-35 Mỹ
(Tin Nóng) Phi đoàn huấn luyện chiến đấu số 401 là nơi duy nhất huấn luyện kỹ năng không chiến cho các phi công TQLC Mỹ. Những phi công của phi đoàn này được mệnh danh là "xạ thủ trên trời".
Cận cảnh F-35B thể hiện trên tàu đổ bộ USS America
(Tin Nóng) Tiêm kích tàng hình F-35B của Thủy quân lục chiến Mỹ vừa khởi động đợt thử nghiệm thứ 3 và cũng là cuối cùng trên tàu đổ bộ tấn công USS America trước khi chính thức đảm nhiệm sứ mệnh đầu tiên tại Nhật Bản.
Sức mạnh tương lai của Hải quân Mỹ: Tàu chiến và máy bay tàng hình
(Tin Nóng) Tương lai sức mạnh thống trị của Hải quân Mỹ có thể nhìn thấy trong bức ảnh chụp một máy bay tàng hình F-35C bay trên khu trục hạm tàng hình USS Zumwalt trên Đại Tây Dương mới đây.
15 chiếc F-35A ngừng bay vì trục trặc ống làm lạnh ở phần cánh

(Tin Nóng) Không lực Mỹ đã cho ngừng bay 13 chiếc F-35A sau khi có tin 2 chiếc F-35A của Na Uy gặp trục trặc ở hệ thống ống làm lạnh tại phần cánh.

F-35B có thể diệt mục tiêu trên không mà không cần bắn phát nào

(Tin Nóng) Người Anh tự hào rằng các máy bay tàng hình F-35B mới mua của Mỹ có thể tiêu diệt các mục tiêu của đối phương trên không mà không cần bắn phát nào, thay vào đó F-35B hướng dẫn tên lửa từ tàu chiến bắn tới để diệt mục tiêu.

F-35B phô diễn khả năng đáng gờm từ trên không xuống mặt đất

(Tin Nóng) Mới đây, tiêm kích tàng hình F-35B của Thuỷ quân lục chiến Mỹ đã diễn tập tác chiến, vừa thả bom vừa phóng tên lửa diệt máy bay địch cùng lúc.

Không lực Mỹ nhận chiếc F-35A thứ 100

(Tin Nóng) Ngày 26.8 qua, chiếc F-35A thứ 100 của Không lực Mỹ đã hạ cánh xuống căn cứ Luke, bang Arizona, gia nhập đội F-35A tại căn cứ này.

Báo Mỹ: Trung Quốc nên sợ F-35 ở Biển Đông

(Tin Nóng) Trung Quốc nên sợ các máy bay tàng hình F-35 của quân đội Mỹ ở Biển Đông, theo lời một đại tá không quân Mỹ về hưu nói với tạp chí Business Insider.

F-35C thực tập cất và hạ cánh trên tàu sân bay Mỹ
(Tin Nóng) Bảy chiếc tiêm kích tàng hình F-35C bắt đầu cuộc diễn tập cất và hạ cánh trên tàu sân bay USS George Washington ngoài khơi Norfolk, bang Virginia từ ngày 15.8. 
Chuyên gia Nga: Mỹ có thể vô hiệu hoá F-35 đã bán cho khách hàng

(Tin Nóng) F-35 của Không quân Mỹ đã được đưa vào trực chiến, một số chuyên gia Nga dè dặt khen ngợi loại tiêm kích tàng hình này, nhưng cũng cảnh báo khách hàng của F-35 có thể mất quyền điều khiển máy bay một khi Mỹ muốn.

9 điểm vượt trội của F-35A so các tiêm kích khác của Mỹ

(Tin Nóng) Tạp chí Daily Signal ngày 5.8 dẫn báo cáo của The Heritage Foundation cho biết qua tổng hợp ý kiến 31 phi công lái các máy bay đối kháng với F-35, đã rút ra 9 điểm vượt trội của loại máy bay chiến đấu tàng hình này.

F-35 diễn tập huấn luyện khó khăn vì quá… tàng hình

(Tin Nóng) Phi công lái tiêm kích tàng hình F-35 của Mỹ khi tham gia diễn tập không chiến và tấn công đã phàn nàn rằng họ khó phô diễn kỹ năng tác chiến, bởi chẳng ai thấy họ cả (?).

Rắc rối với máy bay tàng hình ‘3 trong 1’ F-35

(Tin Nóng) Tiêm kích tàng hình F-35 thiết kế để 3 binh chủng Không quân, Hải quân, Thuỷ quân lục chiến Mỹ xài chung; nhưng thực chất đó là 3 loại máy bay khác nhau, chỉ chung cái tên mà lẽ ra nên gọi là F-35, F-36, F-37. Rắc rối và lắm trục trặc cũng vì thế.

Cẩm nang nhận dạng máy bay của quân đội Mỹ in sai trầm trọng

(Tin Nóng) Máy bay tàng hình J-20 của Trung Quốc được chú thích là tiêm kích F-35, MiG-23 của Liên Xô thì cho là MiG-27… là những ví dụ sai sót điển hình trong cẩm nang nhận dạng máy bay địch - ta do Quân đội Mỹ mới phát hành, gửi đến lực lượng phòng không nước này.

Xem nhanh quy trình lắp ráp máy bay F/A-18 trong 4 phút

(Tin Nóng) Tiêm kích dùng trên tàu sân bay F/A-18 của Boeing (Mỹ) đang sắp bị F-35 thay thế, nếu sắp tới F/A-18 không tìm được khách hàng đặt mua thì dây chuyền sản xuất loại máy bay này phải đóng cửa.

Phi công nhẹ cân bị cấm lái tiêm kích F-35
(Tin Nóng) Những cuộc thử nghiệm gần đây cho thấy phi công lái tiêm kích tàng hình F-35 nhiều khả năng sẽ bị gẫy cổ nếu phóng ghế thoát hiểm khỏi chiến đấu cơ đời mới của Mỹ.
F-35, bản sao ‘thần sấm’ F-105 thời chiến tranh Việt Nam
(Tin Nóng) Tiêm kích tàng hình F-35 của Mỹ chỉ là bản sao của máy bay F-105 Thần sấm thời chiến tranh Việt Nam với nhiều khuyết điểm, chẳng hạn kém hiệu quả về mặt không chiến như F-105 đã từng bộc lộ trước MiG-21, theo trang tin Medium (Mỹ).
Nữ phi công Mỹ đầu tiên lái tiêm kích tàng hình F-35
(Tin Nóng) Trung tá không quân Christine Mau, 33 tuổi, trở thành nữ phi công đầu tiên của Mỹ lái tiêm kích tàng hình F-35A khi hoàn tất phi vụ đầu tiên ở căn cứ không quân Eglin tại Florida ngày 5.5 qua.