BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
Thủy Tề - Vinh, Nghệ An - 12/8/2014
CĐV Việt Nam hãy cho thấy sự văn minh của mình khi đón tiếp các vị khách vào ngày 12.12 tới. Hãy cho họ thấy chúng ta là những người có văn hóa.
trieulyphuquang - Hà Nội - 12/8/2014
Họ gây gổ rất nhanh và xin lỗi cũng rất nhanh, tất nhiên người VN ta chấp nhận lời xin lỗi thiện chí.
Võ Thuyết Thẩm - Long An - 12/8/2014
Chúng ta cần kêu gọi nhau Fair Play từ cầu thủ cho tới CĐV, không nên có hành động trả đũa, bạo lực không đẹp như một số CĐV của họ đã làm.
Nếu như chúng ta nổi nóng, trả đũa thì hóa ra cả hai đều xấu.
Chúng ta càng đàng hoàng bấy nhiêu thì trong mắt bạn bè quốc tế, hình ảnh chúng ta càng đẹp bấy nhiêu, uy tín chúng ta càng cao hơn bấy nhiêu.
Bình tĩnh nhé các bạn CĐV Việt Nam!
đào thanh tùng anh - Rạch Giá, Kiên Giang - 12/8/2014
Hãy cho họ biết người VN chúng ta tiếp khách như thế nào. Chúng ta lấy nhân nghĩa trị hung tàn. Hoan hô Việt Nam. Cảm ơn cổ động viên của chúng ta ở Malaysia.
Trần Nguyên - Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ - 12/8/2014
Bên nào sai cũng đã rõ, các bạn đừng kích động, vì đồng bào mình lao động bên Malaysia rất đông. Hãy thật tỉnh táo nhé!
Phạm Lâm Văn Ca - Đà Nẵng - 12/8/2014
Thi đấu trên sân nhà, trọng tài "giúp đỡ" , cầu thủ chơi thô bạo, cổ động viên hành hung khi thua trận, hình ảnh Malaysia trở nên xấu không chỉ đối với người Việt Nam mà cả bạn bè quốc tế.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.