(Tin Nóng) Cảnh sát thành phố Opa-locka (Miami, bang Florida, Mỹ) đã cho ngừng việc 3 cảnh sát hộ tống trái phép ca sĩ Justin Bieber từ sân bay về khách sạn tối 20.1, theo Reuters.

Justin Bieber (áo đen) rời nhà giam hạt Miami-Dade ngày 23.1.2014 - Ảnh: Reuters
|
"Sự hiện diện của họ tại sân bay là trái phép. Tất cả các cuộc hộ tống của cảnh sát phải được phê chuẩn, cho dù đó là hộ tống Bieber hay bất kỳ ai”, phát ngôn viên cảnh sát, ông David Chiverton nói với báo chí ngày 24.1.
Một cuộc điều tra đang được tiến hành với 3 viên cảnh sát này, đã tự ý tham gia hộ tống ca sĩ lắm tật Justin Bieber khi anh đáp máy bay riêng xuống một sân bay ở Miami tối 20.1.
Rạng sáng 23.1 (giờ Mỹ), ca sĩ Bieber bị cảnh sát Miami Beach bắt khi đang đua xe Lamborghini trái phép trên đường phố ở khu dân cư. Khi bị bắt, cảnh sát còn phát hiện giấy phép lái xe của Bieber đã hết hạn và còn chống lại lực lượng thi hành công vụ.
Kết quả là Bieber bị tống giam vào nhà tù của hạt Miami-Dade 8 giờ, sau đó bị phạt 2.500 USD và được tạm thả chờ xét xử vào ngày 27.1 tới. Hiện Bieber trú ở khách sạn gần nhà giam.
Xung quanh khách sạn nơi Bieber tạm trú có rất đông phóng viên lẫn người hâm mộ. Cô bé Maria-Jose Lobo, 11 tuổi từ Colombia đến với cha mình, nói với phóng viên Reuters: “Bây giờ anh ấy là một cậu bé hư, nhưng không ai là hoàn hảo cả, và mọi người đều mắc lỗi”.

Ảnh của Justin Bieber tại đồn cảnh sát khi bị bắt giam - Ảnh: Reuters

Ông Jeremy Bieber (thứ hai, từ trái sang), cha của Bieber từ Canada sang, đang chờ con mình được tạm thả bên ngoài nhà giam Miami-Dade, ngày 23.1.2014 - Ảnh: Reuters

Siêu xe Lamborghini đua trái phép, đậu bên ngoài sở cảnh sát Miami Beach - Ảnh: Reuters

Giới báo chí bên ngoài sở cảnh sát Miami Beach ngày 23.1 - Ảnh: Reuters

Người hâm mộ xem cảnh Justin Bieber được tạm thả ngày 23.1 tại nhà giam hạt Miami-Dade - Ảnh: Reuters

Ca sĩ lắm tài nhiều tật người Canada, Justin Bieber luôn tạo scandal - Ảnh: Reuters
|
Tin Nóng
>> Justin Bieber bị cảnh sát bắt vì đua xe trái phép
>> Ca sĩ Justin Bieber sắp giải nghệ ?
>> Justin Bieber bị Brazil cáo buộc tội phá hoại mỹ quan
>> Fan 'cuồng' chi 100.000 USD phẫu thuật cho giống Justin Bieber
>> Ca sĩ Justin Bieber bị cảnh sát hỏi thăm vì lái xe bất cẩn
>> Thụy Điển phát hiện cần sa trên xe buýt của Justin Bieber