BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
N. Hoàng - 18A Lê Lợi, Trà Vinh - 7/26/2014
Thầy ạ! Thầy ở Thành phố mà còn thấy Tờ trình 'lạ'. Chứ ở Trà Vinh, tụi em còn nghe được cả mùi t.. nữa. Học trò thầy.
Du - LaGi, Bình Thuận - 7/26/2014
Hôm qua tôi đọc báo có tin, Chính phủ Miến Điện vừa từ chối một dự án trị giá 20 tỷ đô la do Trung Quốc đầu tư, Miến Điện cũng là nước nghèo, vừa thoát khỏi khủng hoảng chính trị, ấy vậy mà họ mạnh mẽ tuyệt vời, Còn ta, Rừng đầu nguồn cũng cho TQ thuê, các công trình nhiệt điện hầu hết là TQ thầu, ... Nay tỉnh Trà Vinh còn cho nhập khẩu cả lao động phổ thông của TQ,... bó tay. Cảm ơn tác giả bài viết, có vậy dân mới biết được " Động cơ Diesel " nào khiến cho quan chức ta làm vậy .
phan thanh dung - thua thien hue - 7/28/2014
Tu lau toi rat khoai doc bai cua ong Vu Duc Sao Bien nay roi , nay lai duoc doc mot bai nua rat hay va mang tinh thoi su cua ong , rat mong ong thuong cho chung toi doc nhung bai sac sao nhu vay , mot nguoi ham mo ong .
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.