BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
doquangminh - 32 ng Huu Cau - 12/12/2014
Thôi mà tại sao chỉ thua trận bóng mà phải mời cơ quan điều tra nhỉ? Mình thua nước ngoài nhiều cái chứ có phải chỉ bóng đá thôi đâu. Người Việt mình kỳ lạ, thắng thì ca tụng hết lời, thua thì cũng phê phán hết lời. Như thế thì chẳng bao giờ khá lên được!
đình - tiến lộc, hậu lộc, thanh hóa - 12/12/2014
Khi vào trận lẽ ra ta phải giữ sân nhà, rồi xem thế nào mới tính tấn công. Quân ta ào lên, phòng ngự kém nên thua là đúng. Không có trận thua nào giống trận thua nào.
hoàng hoa đình - tiến lộc, hậu lộc, thanh hóa - 12/12/2014
VN thua do chuyên môn yếu kém, ta chuẩn bị kém, coi thường Malaysia, phòng ngự ta rất yếu nhưng lại dồn lên tấn công, cầu thủ phòng ngự biếu họ 3 quả!
ThiênMinh Thanh - Hồ Chí Minh - 12/15/2014
Lẽ ra phòng thủ hòa dưỡng sức giữ tỉ số 2-1 thì ta lại tấn công tốn sức, không hướng tới cái phía trước là trận chung kết.
Nga - Hanoi - 12/13/2014
Da thua con mo hay hon nua. Nen co gang luyen tap, da do ma con lon tieng, nghe mac co qua!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.