Từ khóa
khoa than
Lộ ảnh nuy nhiều nữ sinh vay tiền 'nóng' ở Trung Quốc
(Tin Nóng) Hàng ngàn ảnh nuy của những cô gái trẻ vay tiền 'nóng' ở Trung Quốc đã bị rò rỉ trên mạng, đa số là sinh viên đại học.
Khoả thân nằm trên đại lộ Paris cổ vũ ăn chay
(Tin Nóng) Một phụ nữ trong tư thế bán khoả thân nằm trên một chiếc đĩa lớn, trên mình tưới nước xốt trước công trường Cộng hoà ở thủ đô Paris ngày 31.10 để cổ động ăn chay.
Bức tượng phụ nữ khoả thân gây tranh cãi ở California
(Tin Nóng) Ngày 18.10 qua, thành phố San Leandro (bang California, Mỹ) khánh thành bức tượng người phụ nữ khoả thân làm bằng các thanh thép và lưới thép hàn với nhau cao 17 m. Giữa những lời khen ngợi cũng có không ít ý kiến phản đối công trình này.
Tân sinh viên khoả thân làm lễ nhập môn ở một đại học Nga

(Tin Nóng) Dư luận Nga xôn xao bất bình về chuyện tân sinh viên Khoa sử Đại học quốc gia Kemerovo khoả thân làm lễ nhập môn, scandal này khiến trưởng khoa phải từ chức ngày 6.9.

Người đàn ông khoả thân xuất hiện trong ảnh của nữ sinh 17 tuổi

(Tin Nóng) Bức ảnh chụp lưu niệm của nữ sinh 17 tuổi ở Oregon (Mỹ) đang gây sốt trên mạng Twitter, lý do: ngoài ảnh nữ sinh còn xuất hiện 1 người đàn ông khoả thân cùng con chó ở góc xa của bức ảnh.

Trang hẹn hò cải tiến của những người thích… cởi

(Tin Nóng) Học hỏi kinh nghiệm của ứng dụng hò hẹn hot nhất hiện nay, cộng đồng người thích phô ảnh khoả thân (nuy) cải tiến lại website giúp kết nối những cá nhân cùng chung chí hướng.

Nữ diễn viên khoả thân diễn kịch Shakespeare ở công viên

(Tin Nóng) Vào ngày 7 - 10.9 tới, vở kịch The Tempest (Giông tố) của Shakespeare sẽ công diễn ở công viên Prospect tại Brooklyn, TP. New York với cả dàn nữ diễn viên trong tình trạng… khoả thân!

Có một Olympic Rio khoả thân

(Tin Nóng) Song song với Olympic Rio đang diễn ra ở Rio de Janeiro (Brazil), một “Olympic” khác cũng tổ chức tại Rio nhưng các “vận động viên” đều trong tình trạng khoả thân như tại thế vận hội ở Hy Lạp cổ đại của hơn 2.000 năm trước.

Khoe ảnh khoả thân vì nữ quyền

(Tin Nóng) Molly Soda là một nhà vận động cho nữ quyền ở Mỹ, và các bức ảnh nude của cô này đang lan tràn trên internet với một mục tiêu duy nhất: liên kết với những người cùng cảnh ngộ và giúp họ cảm thấy tốt hơn.

Dân Belarus chụp ảnh khoả thân vì tổng thống

(Tin Nóng) Những bức ảnh selfie chụp cảnh nuy tại nơi làm việc đang tràn ngập trên mạng internet của Belarus để thuận theo “lời kêu gọi” của tổng thống.

Ấn Độ: Tự tử vì bị tung ảnh khoả thân trên Facebook

(Tin Nóng) Một phụ nữ trẻ mới 21 tuổi ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ) đã quyết định tự sát sau khi một kẻ nặc danh phát tán hình ảnh chỉnh sửa, khiến nạn nhân bị “lột trần” trên mạng xã hội.

Bị dụ dỗ, nữ sinh Malaysia gửi ảnh khỏa thân cho thầy giáo

(Tin Nóng) Một thiếu nữ Malaysia đã gửi nhiều hình khỏa thân của mình qua điện thoại cho thầy giáo, kẻ bị nghi ngờ đã “huấn luyện” trong 3 năm để đẩy cô gái đến tình trạng này.

Bãi tắm khoả thân ở bán đảo Crimea

(Tin Nóng) Không chỉ ở phương Tây mà tại bán đảo Crimea (sáp nhập Nga từ năm 2014) cũng có những bãi tắm dành cho người khoả thân, nổi tiếng nhất là bãi Koktebel.

[Clip] Bên trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Anh

(Tin Nóng) Nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Anh vừa khai trương đêm 10.6 nhưng hiện đã có 46.000 khách trong danh sách chờ được trải nghiệm cảm giác khỏa thân khi ăn là thế nào.

Xem người Anh đạp xe khoả thân ở London

(Tin Nóng) Hàng trăm người Anh, từ già đến trẻ đã tồng ngồng đạp xe quanh London ngày thứ bảy 11.6 hưởng ứng Ngày Khoả thân đạp xe thế giới, và để phản đối văn hoá xe hơi.

Dân London xuống đường khoả thân đạp xe

(Tin Nóng) Thứ bảy 11.6, một số công dân London (Anh) sẽ trút bỏ những bộ đồ khoác lên người mỗi ngày và tham gia cuộc diễu hành trên xe đạp vào cuối tuần để hưởng ứng phong trào Thế giới đạp xe khoả thân.

Ba phụ nữ khỏa thân làm chó sói

(Tin Nóng) Nhìn bức ảnh này, có thể bạn cho rằng đó là một tác phẩm nghệ thuật hình con chó sói đang ngồi, nhưng bạn sẽ không thể tin vào mắt mình khi xem đoạn clip bên dưới.

Hơn 6.000 người Colombia khỏa thân vì... nghệ thuật

(Tin Nóng) Thực tế chứng minh thành phố Bogota của Colombia không phải là nơi dành cho những người hay thẹn thùng, sau khi có 6.132 người tình nguyện lột sạch quần áo để chụp ảnh nghệ thuật tại quảng trường trung tâm thành phố.

Ngày thế giới khỏa thân đạp xe bắt đầu tại Portland, Mỹ

(Tin Nóng) Các nhà tổ chức sự kiện Ngày thế giới khỏa thân đạp xe vừa tuyên bố cuộc diễu hành trong trạng thái khoả thân sẽ được bắt đầu tại Công viên núi Scott ở phía đông nam Portland, Mỹ tối 4.6.2016.

Vận động biểu tình khỏa thân phản đối đảng Cộng hòa

(Tin Nóng) Nghệ sĩ New York, Spencer Tunick đang tuyển 100 phụ nữ tham gia kế hoạch “cởi sạch” tại khu trung tâm Cleveland vào ngày 17.7, một ngày trước khi đại hội đảng Cộng hòa toàn quốc diễn ra.