Từ khóa
khong luc mot
Bên trong chuyên cơ Air Force One mà ông Trump đòi huỷ bỏ
(Tin Nóng) Báo Chicago Tribune ngày 9.12 có bài viết mô tả cấu tạo bên trong chuyên cơ Air Force One mới của hãng Boeing đang xúc tiến, dự án đang bị Tổng thống đắc cử Donald Trump yêu cầu ngưng hợp đồng vì chê đắt và “lố bịch”!
[Video]: Tổng thống Mỹ Barack Obama đến Nội Bài, Hà Nội

(Tin Nóng) Twitter của nhà báo David Nakamura (Washington Post) ghi lại cảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama từ chuyên cơ Không lực Một bước xuống sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội lúc hơn 21 giờ 30 tối 22.5.

Hành trình 24 giờ của Tổng thống Obama từ Mỹ đến Việt Nam

(Tin Nóng) Sáng sớm 22.5 (giờ VN), Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từ Nhà Trắng đến căn cứ không quân Andrews, lên chuyên cơ Không lực Một (Air Force One) bay sang thăm Việt Nam, với hành trình bay 24 giờ.

10 điều có thể bạn chưa biết về chuyên cơ Không lực Một

(Tin Nóng) Rạng sáng 22.5.2016 (giờ VN), Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lên chuyên cơ Không lực Một (Air Force One) vượt Thái Bình Dương sang thăm Việt Nam. Quanh chiếc chuyên cơ này có nhiều điều thú vị, nhất là 10 điều có thể bạn chưa biết.

Vì sao phải sắm máy bay mới cho Tổng thống Mỹ
(Tin Nóng) Những chiếc Boeing 747 mà quân đội Mỹ mua dành phục vụ tổng thống chỉ được gọi là Không lực Một (Air Force One) khi nào có chở tổng thống trong thân tàu. Thực tế là đội chuyên cơ 747 nay đang “già” đi theo năm tháng nên Lầu Năm Góc muốn mua những chiếc mới.
Bên trong chuyên cơ Không lực 1 của Tổng thống Mỹ
(Tin Nóng) Trang tin Business Insider ngày 4.3 đã công bố một loạt ảnh nêu rõ những thế mạnh của Không lực Một (Air Force One), chiếc chuyên cơ của Tổng thống Mỹ Barack Obama trở thành pháo đài bay không thể so sánh được.