BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Huyen Ly - NULL - 12/25/2013
Tiền người dân đã đóng thuế còn thừa mới đem gửi tiết kiệm, giờ đánh thuế lần 2 ah? Không có tiền gửi tiết kiệm thì NH lấy vốn đâu để cho vay??? Haizzz, thế mà cũng đề xuất cho được, nhảm nhí.
Cao Tuan - NULL - 12/25/2013
Tiền gửi vào NH chính là tiền đưa vào SXKD chứ không phải là tiền cất trong tủ. Ngân hàng đã đóng thuế trên số tiền này cho nhà nước rồi giờ còn đề nghị thuế nữa sao. Còn vì sao tiền vào NH mà không ra kênh BĐS là do các doanh nghiệp BĐS quá kém nên NH không đầu tư vào mà họ đầu tư vào kênh khác, chứ không lẽ NH để tiền đó lấy gì trả lãi cho người gửi. Tầm cỡ như ông này mà chủ tịch hiệp hội, chả trách hiệp hội đó làm ăn thất bại là phải.
Nguyễn Cao Kha - NULL - 12/25/2013
Nếu là người bình thường thì không ai lại đưa ra đề xuất này.
Lê Minh Chánh - NULL - 12/25/2013
Ý kiến của ông Cao Sỹ Kiêm là chính xác, ông Châu không hiểu gì về kinh tế, tài chính, ngân hàng và nhất là tâm lý tiêu dùng của dân Việt Nam. Các quan chức VN lúc này cứ ngồi trên trời rồi cứ đưa ra dự thảo này, quyết định kia..., rồi đòi người dân nộp phạt, đóng phí... Giả sử đánh thuế tiền tiết kiệm 500 triệu thì tôi đi gởi 499.500.000 đ được không ? Đề xuất như vậy làm gì chỉ tổ gây cười mà thôi !
Nguyễn Ngọc Thanh - NULL - 12/25/2013
Bác Lê Hoàng Châu này nguyên là "Anh cò đất" thôi, nghĩ nông cạn và thiếu hiểu biết về kinh tế quá đi. Tiền gửi tiết kiệm cũng là kênh kinh doanh đối với người không biết kinh doanh và cũng là nơi tập trung vốn cho các nhà kinh doanh, sản xuất đấy ông ạ!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.