BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Hoàng Ngọc Sơn - 85, đường nguyễn văn trỗi, tp Nam Định - 9/5/2014
Để hưởng lợi thế do Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) mang lại; Việt Nam rất cần xem lại chính sách nhập khẩu nguyên liệu ngành dệt may từ Trung Quốc; liên doanh với Trung Quốc trong lĩnh vực dệt may, nếu không làm tốt hai vấn đề trên, lợi ích sẽ không đến với đất nước, nhân dân Việt Nam, mà dâng cho các đối tác Trung Quốc và họ là người hưởng lợi trên lưng người lao động Việt Nam. Mong các doanh nghiệp, nhà quản lý lưu tâm tìm nguồn khác ngoài Trung Quốc, để nhân dân, đất nước Việt Nam được hưởng lợi trọn vẹn.
Phan - Sài gòn - 9/5/2014
Hồn Trương Ba da hàng thịt thôi, nhãn mác bên ngoài thay đi 1 chút, đổi tên 1 chút còn phần ruột bên trong cũng vẫn thế. Mỗi năm VN nhập nguyên liệu từ TQ đến 50 tỷ đô la, không phải nằm trong mấy cái đống made in VN thì nằm ở đâu.
nguyễn thanh bình - tp hcm - 11/6/2014
Chơi với Mỹ không dễ như bạn nghĩ đâu , tuy từng sp không kèm mã vạch nhưng có trên những lô hàng đều có mã vạch. Một khi vi phạm hiệp ước sẽ phạt hoặc loại khỏi "cuộc chơi", vậy ai lợi mà "Hồn Trương Ba da hàng thịt " ?
Minh - Ha noi - 9/5/2014
Một số dự án lớn của Trung quốc đang được triển khai ở Việt Nam để đón TPP thì ai được hưởng lợi ?
du ngo - U S A - 9/5/2014
Rat mung khi doc tin nay, hy vong nuoc Viet Nam se giu pham chat tot.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.