BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Đỗ Kim Hưng - NULL - 12/25/2013
Hãy giúp họ, có máy sấy khô nghiền thành bột làm các loại bánh ngon đẹp lắm, tinh bột đấy!
pham Thi lien - NULL - 12/25/2013
Bí đỏ có thể để được lâu, để ngoài trời dễ bị hư. Khi cắt xong, bà con cho bôi vôi nước vào cuống, để được rất lâu.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.