Từ khóa
may bay tang hinh
Israel nhận 2 tiêm kích tàng hình F-35 đầu tiên
(Tin Nóng) Ngày 12.12, hai chiếc F-35A đầu tiên của Không quân Israel hạ cánh xuống căn cứ Nevatim gần Beersheba, sau hành trình bay từ Mỹ sang nước này.
Chuyên gia Nga: Máy bay tàng hình J-20 Trung Quốc thua xa máy bay Mỹ, Nga
(Tin Nóng) Trung Quốc vừa cho bay biểu diễn tiêm kích tàng hình J-20 tự chế. Tuy nhiên các chuyên gia Nga nhận xét loại máy bay này sao chép mẫu máy bay tàng hình MiG 1.44, F-22 và còn thua xa máy bay của Nga và Mỹ.
Sức mạnh tương lai của Hải quân Mỹ: Tàu chiến và máy bay tàng hình
(Tin Nóng) Tương lai sức mạnh thống trị của Hải quân Mỹ có thể nhìn thấy trong bức ảnh chụp một máy bay tàng hình F-35C bay trên khu trục hạm tàng hình USS Zumwalt trên Đại Tây Dương mới đây.
Tiêm kích tàng hình Nga thử pháo 30 ly

(Tin Nóng) Một clip quay cảnh tiêm kích tàng hình T-50 PAK FA của Nga bắn thử pháo 30 mm vừa được đưa lên mạng.

Nga công bố bom tàng hình cho máy bay tàng hình

(Tin Nóng) Nga đã chế tạo bom “lượn” với năng lực vô hình trước radar và có tầm hoạt động trên 30 km, trang bị cho tiêm kích tàng hình T-50, trang tin Svobodnaya Pressa dẫn lời người đứng đầu hãng chế tạo vũ khí NPO Basalt.

Khi 13 chiếc F-22 vào nhà chứa máy bay NASA tránh bão

(Tin Nóng) Đối phó cơn bão Hermine sắp đổ bộ, chỉ huy căn cứ không quân Langley vội tìm cách cất giữ 13 chiếc máy bay tàng hình F-22; và nơi trú bão tuyệt vời của những chiếc tiêm kích hiện đại nhất này là nhà chứa máy bay của NASA sát bên.

Trung Quốc khoe phát triển radar lượng tử phát hiện máy bay tàng hình

(Tin Nóng) Trong một tuyên bố chưa được kiểm chứng, một công ty Trung Quốc khoe đã phát triển và thử nghiệm hệ thống radar sử dụng công nghệ lượng tử để phá năng lực tàng hình của các đời máy bay hiện đại.

F-35B phô diễn khả năng đáng gờm từ trên không xuống mặt đất

(Tin Nóng) Mới đây, tiêm kích tàng hình F-35B của Thuỷ quân lục chiến Mỹ đã diễn tập tác chiến, vừa thả bom vừa phóng tên lửa diệt máy bay địch cùng lúc.

Không lực Mỹ nhận chiếc F-35A thứ 100

(Tin Nóng) Ngày 26.8 qua, chiếc F-35A thứ 100 của Không lực Mỹ đã hạ cánh xuống căn cứ Luke, bang Arizona, gia nhập đội F-35A tại căn cứ này.

Tiêm kích tàng hình F-22 bị đàn ong cho đo ván

(Tin Nóng) Tiêm kích tàng hình F-22 Chim ăn thịt của Không lực Mỹ có thể là chiến đấu cơ hiện đại nhất thế giới, nhưng tên tuổi lẫy lừng với năng lực tàng hình và siêu thanh của F-22 cũng chẳng đủ khiến các chú ong nể mặt.

Xem tiêm kích tàng hình T-50 biểu diễn trong clip Ngày Không quân Nga

(Tin Nóng) Nhân Ngày Không quân Nga lần thứ 104 diễn ra hôm nay 12.8, Bộ Quốc phòng Nga giới thiệu clip về các loại máy bay ném bom, tiêm kích, trực thăng… Đáng chú ý là sự xuất hiện của tiêm kích tàng hình T-50 PAK FA trong clip này.

Chuyên gia Nga: Mỹ có thể vô hiệu hoá F-35 đã bán cho khách hàng

(Tin Nóng) F-35 của Không quân Mỹ đã được đưa vào trực chiến, một số chuyên gia Nga dè dặt khen ngợi loại tiêm kích tàng hình này, nhưng cũng cảnh báo khách hàng của F-35 có thể mất quyền điều khiển máy bay một khi Mỹ muốn.

9 điểm vượt trội của F-35A so các tiêm kích khác của Mỹ

(Tin Nóng) Tạp chí Daily Signal ngày 5.8 dẫn báo cáo của The Heritage Foundation cho biết qua tổng hợp ý kiến 31 phi công lái các máy bay đối kháng với F-35, đã rút ra 9 điểm vượt trội của loại máy bay chiến đấu tàng hình này.

F-35 diễn tập huấn luyện khó khăn vì quá… tàng hình

(Tin Nóng) Phi công lái tiêm kích tàng hình F-35 của Mỹ khi tham gia diễn tập không chiến và tấn công đã phàn nàn rằng họ khó phô diễn kỹ năng tác chiến, bởi chẳng ai thấy họ cả (?).

Ấn Độ với tham vọng nâng cấp Su-30 thành máy bay tàng hình

(Tin Nóng) Ấn Độ đang đàm phán với Nga để nâng cấp các máy bay chiến đấu Su-30MKI lên mức gần đạt tầm của máy bay chiến đấu tàng hình, tổng chi phí ước hơn 8 tỉ USD.

Camera trực thăng cảnh sát bắt được hình ảnh máy bay tàng hình F-22

(Tin Nóng) Camera cảm ứng nhiệt trên một trực thăng EC-135 của cảnh sát Anh khi bay qua sân bay Fairford đã chụp được ảnh máy bay tàng hình F-22 của Mỹ tham dự sự kiện hàng không Royal International Air Tattoo ở Anh.

Su-35, S-400 dò được máy bay tàng hình Mỹ ở khoảng cách nào?

(Tin Nóng) Dựa vào thông số kỹ thuật của các nhà sản xuất vũ khí Nga và Mỹ, tạp chí Aviation Week tính toán rằng tiêm kích hiện đại nhất Su-35 của Nga chỉ có thể thấy được máy bay tàng hình Mỹ khi ở khoảng cách 36 -58 km; còn tên lửa S-400 chỉ phát hiện được ở khoảng cách 34 km.

Nhật Bản chi 40 tỉ USD sắm 100 máy bay tàng hình

(Tin Nóng) Giữa tháng 7 này, Nhật Bản sẽ tổ chức gọi thầu chế tạo 100 chiến đấu cơ tàng hình với ngân quỹ cho dự án này đến 40 tỉ USD.

Báo Nga: Tiêm kích J-31 Trung Quốc chưa phải máy bay tàng hình

(Tin Nóng) Về bức ảnh chụp một máy bay được cho là J-31 bị sự cố trùm kín bạt trên xe tải lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, báo Nga Gazeta bình rằng J-31 chưa thể là máy bay thế hệ thứ 5 (tàng hình).

Báo Nga nói Ukraine đạo ý tưởng máy bay tàng hình PAK FA

(Tin Nóng) Trang tin quân sự WarMaterial (Nga) ngày 1.6 đưa tin Ukraine đã quyết định triển khai chế tạo mẫu máy bay chiến đấu, và hình ảnh minh hoạ của loại máy bay này y hệt tiêm kích tàng hình PAK FA của Nga.