BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
truong - NULL - 12/25/2013
Voi toi thi canh sat giao thong luc nay rat tho o, nhung gi co loi cho cac anh ay thi ho sang long lam, nhung bat loi cho may anh ay thi cac anh ay khong lam, phat xe thi hay nup trong bong toi, loi dung so ho cua nguoi dan nhay ra ma phat. Lam nhu vay con dau la hinh tuong cua canh sat giao thong, thay canh tuong nhu vay khong vao can ngan, dung do xem nhu khong co chuyen gi. Ngay nay luc luong canh sat giao thong thi nhieu nhung co tam voi nghe thi thiet nghi chac diem tren dau ngon tay... Ho toan nghi loi ich ca nhan. Noi thi hay nhung khi lam khong duoc. Nen chinh don lai luc luong nay vi day la luc luong nhay cam...
Nguyễn Chí Hiếu - NULL - 12/25/2013
Với cương vị là 1 công an, tôi thấy thất vọng vì con sâu làm rầu nồi canh. Đề nghị cơ quan chức năng cần có biện pháp nghiêm khắc với những hành vi của những con người vô cảm.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.