Từ khóa
my
Tàu ngầm hạt nhân Mỹ đâm vào núi ngầm vẫn không suy suyển
(Tin Nóng) Tạp chí The National Interest ngày 12.12 tiết lộ một vụ tàu ngầm hạt nhân của Mỹ đâm trực diện vào mỏm núi trong lòng biển với vận tốc hơn 55 km/giờ.
Israel nhận 2 tiêm kích tàng hình F-35 đầu tiên
(Tin Nóng) Ngày 12.12, hai chiếc F-35A đầu tiên của Không quân Israel hạ cánh xuống căn cứ Nevatim gần Beersheba, sau hành trình bay từ Mỹ sang nước này.
Bên trong chuyên cơ Air Force One mà ông Trump đòi huỷ bỏ
(Tin Nóng) Báo Chicago Tribune ngày 9.12 có bài viết mô tả cấu tạo bên trong chuyên cơ Air Force One mới của hãng Boeing đang xúc tiến, dự án đang bị Tổng thống đắc cử Donald Trump yêu cầu ngưng hợp đồng vì chê đắt và “lố bịch”!
Máy bay NATO truy tìm tàu ngầm Nga chuyên diệt tàu sân bay
(Tin Nóng) Liên tục 2 ngày 9 - 10.12, máy bay săn ngầm của NATO cất cánh bay truy tìm dấu vết của tàu ngầm hạt nhân Nga được mệnh danh "sát thủ tàu sân bay" trên Địa Trung Hải.
Ông Trump sẽ tiếp tục sản xuất chương trình truyền hình thực tế
(Tin Nóng) Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ tiếp tục giữ vai trò nhà điều hành sản xuất cho chương trình truyền hình thực tế “The New Celebrity Apprentice” trên đài NBC, bất chấp vai trò bộn bề sắp tới.
Lockheed Martin và Boeing sẽ sản xuất máy bay ở Ấn Độ
(Tin Nóng) Hai nhà thầu quân sự hàng đầu của Mỹ là Lockheed Martin và Boeing đã gia nhập các cuộc thảo luận nhằm chuyển các nhà máy sản xuất chiến đấu cơ đến Ấn Độ.
9 tiêm kích F/A-18 rơi chỉ trong 6 tháng
(Tin Nóng) Tỉ lệ tiêm kích F/A-18 do Mỹ chế tạo bị tai nạn đã gia tăng đến mức báo động, khi chỉ trong 6 tháng có đến 9 vụ rơi máy bay loại này, mới nhất là vụ rơi máy bay ở vùng biển Nhật Bản làm 1 phi công Mỹ thiệt mạng.
Ông Trump ngày càng được lòng người dân Mỹ
(Tin Nóng) Tỉ lệ người dân Mỹ chấp nhận Tổng thống đắc cử Donald Trump đã đạt 50% và hầu hết đều cho rằng ông sẽ đặt tương lai của quốc gia là trên hết, kể cả lợi ích về kinh tế của chính bản thân.
Mỹ xóa cả trăm tỉ USD tiền nợ cho sinh viên
(Tin Nóng) Chính quyền Mỹ đang chuẩn bị xóa ít nhất 108 tỉ USD tiền nợ học phí của sinh viên trong 10 đến 20 năm nữa, nhờ vào các chương trình liên bang giúp giảm tải gánh nặng tài chính của những sinh học kiên trì học lên cao.
Mỹ muốn lập Lực lượng đặc nhiệm săn khủng bố toàn cầu
(Tin Nóng) Chính quyền Barack Obama đang lên kế hoạch thành lập một lực lượng đặc nhiệm mới với mục tiêu triển khai các nhiệm vụ bí mật như săn lùng khủng bố trên toàn thế giới.
Tổng thống Slovenia tri ân bà Melania Trump làm 'rạng danh xứ sở'
(Tin Nóng) Tổng thống Slovenia đã gửi lời cảm ơn đến bà Melania Trump, phu nhân của Tổng thống Mỹ đắc cử, với công trạng nâng cao vị thế của quê hương trên trường quốc tế.
Tàu đổ bộ America cùng 12 tiêm kích F-35B thao diễn trên biển
(Tin Nóng) Tàu đổ bộ USS America cùng 12 tiêm kích tàng hình F-35B của Thuỷ quân lục chiến Mỹ đang hoàn tất các cuộc thao diễn trên biển, và các chiếc  F-35B này đã sẵn sàng tái bố trí ở Nhật Bản đầu năm 2017.
CNN bác bỏ tin 'phát phim khiêu dâm suốt 30 phút'
(Tin Nóng) Sau khi nhiều báo Mỹ và nước ngoài đồng loạt đưa tin sự cố đài truyền hình cáp RCN ở Boston phát nhầm phim khiêu dâm trên kênh CNN tối 24.11, chiều tối ngày 25.11 đài CNN lẫn RCN đồng thanh lên tiếng bác bỏ vụ việc, gọi đây là tin đồn nhảm.
Đài CNN phát nhầm phim khiêu dâm suốt 30 phút
(Tin Nóng) Thay vì chương trình du lịch ẩm thực Anthony Bourdain: Parts Unknown, người xem đài CNN trên truyền hình cáp RCN ở Boston (Mỹ) bất ngờ "thưởng thức" phim sex nặng đô suốt 30 phút vào 22 giờ đêm 24.11 (11 giờ ngày 25.11 giờ VN).
Hãng Mỹ đã hoàn tất 18 tàu tuần tra cao tốc của Việt Nam
(Tin Nóng) Tập đoàn đóng tàu vỏ nhôm Metal Shark (bang Louisiana, Mỹ) đã hoàn tất việc đóng 18 tàu tuần tra cao tốc cho Cảnh sát biển Việt Nam, theo New York Times ngày 21.11.
Nơi dùng F-5 đào tạo không chiến cho phi công F-35 Mỹ
(Tin Nóng) Phi đoàn huấn luyện chiến đấu số 401 là nơi duy nhất huấn luyện kỹ năng không chiến cho các phi công TQLC Mỹ. Những phi công của phi đoàn này được mệnh danh là "xạ thủ trên trời".
Gấu trúc Trung Quốc thích đồ ăn Mỹ, chỉ hiểu tiếng Anh
(Tin Nóng) Một cặp gấu trúc song sinh chào đời ở Mỹ đang chật vật thích nghi với môi trường ở Trung Quốc, nhất là thức ăn và ngôn ngữ, do chúng chỉ hiểu tiếng Anh.
Mỹ bán hàng chục tỉ USD chiến đấu cơ cho Trung Đông
(Tin Nóng) Bộ Ngoại giao Mỹ đã thông qua 2 gói bán máy bay chiến đấu trị giá hơn 30 tỉ USD cho Qatar  và Kuwait, theo Cục Hợp tác An ninh Quốc phòng Mỹ.
Người đập phá ngôi sao danh vọng của ông Trump đối mặt 3 năm tù
(Tin Nóng) Sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, người đập phá ngôi sao mang tên nhà lãnh đạo tương lai trên đại lộ danh vọng ở Hollywood cũng chuẩn bị vào tù.
Khói tàu sân bay Nga có thể nhìn thấy từ vũ trụ
(Tin Nóng) Cột khói mù mịt từ tàu sân bay Nga Đô đốc Kuznetsov trên Địa Trung Hải có thể nhìn thấy từ… vũ trụ, theo ảnh chụp từ vệ tinh của cơ quan khảo sát địa chất Mỹ ngày 8.11.