Từ khóa
nguoi bay
Ba 'người phản lực' bay biểu diễn cùng 8 máy bay Không quân Pháp
(Tin Nóng) Clip quay cảnh ba người mang thiết bị bay cá nhân cùng bay biểu diễn với 8 máy bay thuộc đội bay biểu diễn Patrouille de France của Không quân Pháp mới đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Xem 2 ‘người phản lực’ đua với máy bay A380 trên trời
(Tin Nóng) Một clip vừa đưa lên mạng ngày 5.11 đã khiến mọi người kinh ngạc khi thấy 2 người đeo chiếc cánh có động cơ phản lực trên lưng bay vèo vèo cùng với 1 chiếc máy bay khổng lồ Airbus A380 trên bầu trời Dubai.
'Xáo tam phân' bán tràn lan trên đường phố
Thời gian gần đây ở lề đường TP.HCM xuất hiện một số người bày bán xáo tam phân. Theo giới thiệu thì loại cây thuốc này được đưa từ miền Trung vào, giá khoảng vài triệu đồng/kg.
Máy bay chở 10 người rơi ở Alaska
(Tin Nóng) Một máy bay hạng nhẹ Cessna 208 chở 10 người bay từ Bethel đến Saint Marys, bang Alaska (Mỹ) đã rơi xuống một ngôi làng gần đích đến lúc 20 giờ 30 tối 29.11 (giờ Alaska). Ít nhất 4 người chết, theo cảnh sát Alaska.
Siêu nhân trên bầu trời San Diego
(Tin Nóng) Mới đây trên bầu trời San Diego, bang California (Mỹ) đã xuất hiện một siêu nhân, bay lượn như trong phim khoa học viễn tưởng, khiến nhiều người ngạc nhiên, sửng sốt, Fotoden đưa tin.
Người bay đua với máy bay
Trong trang phục giống một siêu nhân, Yves Rossy, 53 tuổi, người Thụy Sĩ, đã khiến các hành khách của Hãng hàng không Breitling “thót tim” khi thấy ông bay song song ngoài cửa sổ máy bay.