BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
huỳnh - NULL - 12/25/2013
Bao giờ trẻ em mới có cuộc chơi hồn nhiên : Vịnh Hạ Long được chọn là danh lam thắng cảnh tự nhiên của thế giới cũng vận động nhắn tin đấy thôi. Quốc tế có than phiền gì đâu. Việc có công văn của địa phương cũng là việc bình thường thôi, nhất là cuộc thi của trẻ em thì người lớn không nên ném đá như đã làm. Nên động viên các cháu. Người lớn sao ích kỷ vậy.
an le - NULL - 12/25/2013
Nhung tu tuong cuc bo da & dang pha di nhung dieu tot dep. Nhung cong van nay da lam vay ban gia tri cua The voice kids 2013! Nguoi lam giao duc sao y thuc kem the? Day chi la mot cuoc choi cua con nit, sao cac bac khong hieu the???
Tuan - NULL - 12/25/2013
Quang Anh rất xứng đáng. Nhưng Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Thanh Hóa là không đáng. Đây vừa là cuộc thi, vừa là sân chơi ươm mầm những tài năng nhí, chúng ta nên tạo ra sự trong sáng trong cách suy nghĩ của trẻ.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.