BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
huuchinh - NULL - 12/25/2013
Đọc tin về anh mà nước mắt cứ trào ra không kìm được. 10 năm anh chịu đựng là quá lớn với một đời người. Nhưng không chỉ một mình anh mà cả nhà anh đã chịu một nỗi oan nhục nhã gây nên một hậu quả cay đắng tủi hờn. Nhà nước phải nghiêm trị những kẻ làm sai để bù đắp lại những mất mát mà anh và gia đình đã nhận từ nỗi oan nghiệt này.
Nguyễn bình - NULL - 12/25/2013
Đọc bức thư anh gửi cho mẹ mà nước mắt tôi cứ trào ra, công lý ở đâu vậy, luật pháp ở đâu vậy, thời gian 10 năm ở tù bằng nghìn năm ở ngoài đời, nỗi đau ê chề nhục nhã cả nhà anh phải mang 10 năm trời chỉ vì một số người bất nhân vô đạo đức gây nên cho anh và gia đình anh. Vậy mà bây giờ họ lại có quyền cao chức trọng (?). Đề nghị Nhà nước cần phải xử lý nghiêm mấy vị bây giờ là cán bộ này để không còn những người khác phải chịu oan như anh Chấn. Những người này cần phải cách hết chức quyền vì nếu còn đương chức sẽ gây thêm tai hoạ cho bao người dân khác.
Nguyen Minh Ai - NULL - 12/25/2013
Trong xã hội hiện nay không chỉ riêng ông Nguyễn Thanh Chấn bị oan nhục bởi những người cậy thế ỷ quyền. Nhưng luật nhân quả sẽ trừng trị thích đáng những kẻ thất đức đó.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.