BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
Nguyễn Ngọc Công Lý - NULL - 12/25/2013
Với nhận thức "trâu bò" như vậy, bọn này trở thành những tên Chí Phèo hiện đại. Quốc lộ là tuyến giao thông huyết mạch của cả nước xuyên suốt từ từ Bắc vào Nam, vây mà chúng ngang nhiên chắn đường lại cứ như sân nhà của mình, thử hỏi văn minh nào chấp nhận kiểu văn hóa láo xược như vậy. Không hiểu các cấp chính quyền ở địa phương này có biết, và liệu khi biết thì họ suy nghĩ và xử sự như thế nào, mà lại để sự việc xảy ra như trên. Một hành động không thể nào chấp nhận được.
tran thanh nam - NULL - 12/25/2013
Khi cần thì chính quyền không thấy. còn thấy phạt thì chỉ phạt được những người không may vi phạm luật giao thông, còn cố tình thì không phạt được. Đây mới chính là những đối tượng dễ gây tai nạn giao thông nhất. Đề nghị xử phạt nghiêm minh những kẻ này.
ha minh tai - NULL - 12/25/2013
Đề nghị các cơ quan chức năng xử lí các đối tượng tren đúng theo quy định của pháp luật. Rất có thể các thanh niên này tham gia đám rước dâu của con nhà có chức khá lớn.
thienthai - NULL - 12/25/2013
Chính quyền địa phương ngoài ấy thường có tư tưởng dĩ hoà vi quí, rất hạn chế đụng chạm với việc không liên quan đến lợi ích cá nhân của họ.
CAO VAN VIEN - NULL - 12/25/2013
ĐỀ NGHỊ CƠ QUAN CÓ THẪM QUYỀN VÀO CUỘC, XỬ PHẠT NGHIÊM ,NẾU KHÕNG BỌN NÀY SẼ LỘNG HÀNH !
nguyễn thành - NULL - 12/25/2013
Thấy BKS xe.yêu cầu cơ quan chức năng bắt nóng và phạt nặng những kẻ xem thường pháp luật như thế!
quyenducviet - NULL - 12/25/2013
Đề nghị các cơ quan chức năng thanh tra về "cảnh hơn 20 thanh niên chặn đường để rước dâu", phải chăng đó là đám cưới của con nhà... quan chức chăng ?
hientt - NULL - 12/25/2013
Văn hóa giao thông ở địa phương này thật kém. Pháp luật giao thông ở đây còn kém hơn.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.