BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
BUI THANH DUY - NULL - 12/25/2013
Mang tiếng là dân sư phạm sau này còn dạy bao nhiêu lớp trẻ nữa.... không hiểu bạn nghĩ gì, bạn giàu tới cỡ nào nhưng bạn lại nói những lời như thế. Một cô gái như thế không thể chấp nhận được.
khanh ly - NULL - 12/25/2013
Con gai con lua gi ma khong biet vo duyen la gi het hay sao, co giao ma the a, khong biet bo me co bo tien ra nuoi co an hoc ma co lai nhu vay. Nha giau den muc bao nhieu ma che nguoi khac, da den luc co nen soi truoc guong di xem ban than minh se nhu the nao da roi noi nguoi khac.
gacon8619 - NULL - 12/25/2013
Không biết nhà bạn giàu đến cỡ nào, tương lai bạn làm một tháng được bao nhiêu tiền nhưng bạn cũng không nên nói bạn trai mình thế chứ. Sau này ra trường không biết nơi nào nhận bạn về làm việc ko cẩn thận chết đói đáy bạn à, cô giáo tương lai gì mà như kẻ vô học!
Hồ Uy - NULL - 12/25/2013
Thật hết biết với giới trẻ ngày nay, càng ngạc nhiên hơn khi "tác giả" của bức thư như trong bài viết đề cập là nữ sinh viên đang theo học ngành Sư phạm. Với nhận thức sai lệch về bản chất tình yêu, tôi không hiểu, sau này khi ra trường, cô này sẽ dạy gì cho học trò. Dạy học trò kiếm người yêu có nhiều tiền? Dạy học trò kiếm người yêu "nhà mặt phố, bố làm quan?"?, Hay dạy học trò chửi rủa người yêu khi anh ta/cô ta không đáp ứng được nhu cầu vật chất cho mình? Bạn ơi, bạn hãy nhìn lại mình đi. Thế giới này sống đâu phải chì vì tiền. Tôi hy vọng bạn đừng dạy học trò của mình những điều như tôi vừa thắc mắc ở trên. Nhé!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.