BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(12)
Xếp theo số người thích
Kiên - Đà Nẵng - 10/31/2014
Cháu nói có gì không phải thì mấy bác bỏ qua cho, nói thẳng ra là mấy vị ở bộ Giáo dục đề ra đổi mới để lấy thành tích chứ chẳng có khoa học gì hết, nói không với bệnh thành tích thì còn lâu mới hết. Mấy vị có ra chính sách gì thì bản thân mấy vị phải trực tiếp xuống cơ sở, ra lớp dạy thử, xem mình là 1 giáo viên, hay vào lớp ngồi học xem mình là một học sinh thì họa may lúc đó chính sách mới sát với thực tế; chứ đừng cái kiểu ngồi trên phán xuống, khổ lắm chỉ mệt người khác và tốn tiền thôi.
thuthuy - 10/30/2014
Đừng để giáo viên và học sinh là vật thí nghiệm nữa.
Hoàng Hồng - 10/31/2014
Càng ngày càng thấy ngao ngán, chán nản với "CẢI CÁCH" của ngành giáo dục.
Nguyễn Văn Thi - Vĩnh Cửu, Đồng Nai - 10/30/2014
Để cho có công lao, có tâm huyết.... nên các vị thường vẽ ra ấy mà. Nhớ lại bao lần thay đổi đã cho ta biết !
camthuy - 10/31/2014
Còn tôi thì tôi thấy bài viết này nói quá đúng, chí lí.
Thanh Vu - 679/3b nguyen kiem , GV - 10/31/2014
Một sự cẩu thả, vô nguyên tắc khi áp dụng . Minh chứng qua buổi phỏng vấn ông Vụ trưởng vụ tiểu học trên VTV mà mọi người có thể xem lại trên internet . Một người lãnh đạo chịu trach nhiệm cao nhất chủ trương nhận xét thay điểm số mà mỗi lời nói ra đối chất với MC và những nhà giáo dục khác là một sự yếu kém, ngụy biện và né tránh . Một gương mặt rất tiêu biểu của quản lý GD VN hiện tại 100% mà tôi chưa thấy minh họa nào chính xác hơn . Thành thật chia xẻ tâm trạng bức xúc với thầy cô tiểu học và phụ huynh cùng các em học sinh VN.
ngockhue - 56 hàng buồm hà nội - 11/7/2014
Các vị ngành giáo dục khi đưa ra một sáng kiến cải cách nên đi xuống cơ sở tìm hiểu, chứ cải cách kiểu này chỉ có chết học sinh và thầy cô. Chưa chi nghe mấy bé mới học lớp 2 đã bảo với nhau: "Mẹ tớ bảo thôi không cần phải chăm học, đâu có chấm điểm gì, cứ học từ từ cũng được lên lớp. Mai mốt bố mẹ có tiền vẫn đi học ngoài nước như người ta thôi...".
Tùng Ảnh - TP HCM - 11/6/2014
Cũng phải có cái gì khác đi một chút thì mới gọi là đổi mới chứ, trước kia là đổi cách viết chữ latinh, nay là đổi mới cách đánh giá. Tuy nhiên với mỗi lần sáng kiến đổi mới kiểu này rất tốn kém, chi phí cho ngành giáo dục quá lớn mà hiệu quả chưa thấy gì mới...
ken - phu nhuan - 11/6/2014
Các bé học mầm non có cần cho điểm không?? Tôi ủng hộ không chấm điểm, và phải giảm tải chương trình học hơn nữa để các bé có thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa nâng cao thể chất.
Nguyễn Thị Bích Liếu - Quảng Bình - 11/2/2014
Trên bảo dưới phải nghe chứ? Trên toàn là giáo sư tiến sĩ, dưới chỉ là giáo viên mà lỵ. Đã qua nghiên cứu rồi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.