BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(30)
Xếp theo số người thích
Kim Xuyên Khe - NULL - 12/25/2013
Chúng tôi không giỏi giang như các bạn. Tuổi thơ chúng tôi được tạo dựng nên từ những cuốn truyện tranh. Còn đục khoét tâm hồn à? Liệu các bạn có muốn trẻ em VN ai cũng như cậu bé Nhật Nam 11 t kia không? Ăn nói khi phỏng vấn cũng lên mặt không biết khiêm tốn như thế phải chăng là biểu hiện của con người có học vấn cao à? Như thế chỉ để người ta khinh thôi. Tương lai cậu bé còn dài, vì thế đừng nên để lại vết đen trong quá khứ nếu tương lai muốn là một "nhân tài" theo đúng nghĩa.
pj - NULL - 12/25/2013
Em da hieu sai y nghia cua truyen tranh roi. Truyen cung co mat tot, mat xau chu.
Vivian - NULL - 12/25/2013
Truyện tranh giúp mình có khả năng và trí sáng tạo nhiều , giúp mình nhận dạng hay hình ảnh minh họa khi còn bé , theo như một số bạn nói truyện tranh " đen "giờ tràn lan trên thị trường . Vâng ! đúng là như vậy nhưng bên cạnh đó cũng có một số truyện tranh bổ ích vậy , sao không biết lựa để mà đọc , sao cứ phải nhìn ở góc độ xấu để mà đánh giá toàn bộ ???
Kiều Trần Ngọc Tín - NULL - 12/25/2013
Đồng ý là mọi người nói đúng, truyện tranh có truyện tốt mang tính giáo dục cao, có truyện mang những nội dung ko tốt. Nhưng e Đỗ Nhật Nam nói vậy là sai lầm. Sao e ko đọc vài cuốn truyện tranh đi,a cũng đọc truyện tranh nhưng cũng có đọc sách nè. Quan trọng là e biết nên đọc cái gì đúng cái gì sai thôi.
my love - NULL - 12/25/2013
Điều quan trọng đó là con người phải có tính khiêm tốn, cho dù NN có giỏi thì cái quan trọng đó là biết khiêm tốn trước người khác chứ ko phải tự tin 1 cách thái quá. Còn đọc sách gì đó là do bố mẹ chúng ta, phải chẳng bố mẹ cậu bé đọc toàn truyện...ko hay nên cho rằng và tiêm nhiễm vào đầu con cái mình là "truyện tranh là con sâu đục phá tâm hồn" . Và bạn Tiểu Vũ nên suy nghĩ trước khi phát ngôn nhé.
Tiểu Vũ - NULL - 12/25/2013
Nhật Nam có nói, mẹ em bảo: truyện tranh là con sâu đục khoét tâm hồn, chứ em ý ko nói nhé, mấy người viết comment ném đá chắc là mấy người chưa làm cha làm mẹ, có con đi rồi xem con cái các vị đọc truyện tranh gi bây giờ. Truyện có hình ảnh là truyện tranh đó bạn, giờ toàn truyện kích thích giới tính , bạo lực, hỏi tại sao các em nhỏ giờ hay vào nhà nghỉ nhiều, đánh nhau nhiều là tự hiểu, còn 1 số người du học, bằng này bằng nọ mà ném đá 1 đứa bé bằng các câu từ nặng nề thi ko có tư cách nhận xét người khác, chớ lên đây làm anh hùng bàn phím.
Nguyễn Nguyễn - NULL - 12/25/2013
Toi la nguoi lon con doi khi con so sot, huong chi 1 dua tre. Co ai hoan chinh dau.
A Nu - NULL - 12/25/2013
11t không phải 70t. 70t đã chuẩn chưa.
Tú Đỗ - NULL - 12/25/2013
Xjn lỗi !Anh chỉ là thằng không thích đọc truyện tranh...
Khong Ai Ca - NULL - 12/25/2013
Làm người nổi tiếng là khổ vậy đó!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.