BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Nguyễn Thu Giang - NULL - 12/25/2013
Trường chúng tôi có 3 giáo viên nghỉ thai sản, còn lại là có cô con ốm, cô thì nghỉ ốm... Tôi thường xuyên một mình đứng lớp 10 tiếng trên ngày mặc dù dạy thay ngươì ốm, thai sản nhưng tôi không hề được thanh toán tiền thêm giờ. Tôi ghét cái thông tư 48 không rõ ràng nên giáo viên mất đoàn kết, vì người làm thay không được tính tiền treo.
lê lục bình - NULL - 12/25/2013
Thông tư 48 quá hài hước, thưc tế đâu có đúng như thông tư quy định, vậy ban hành thông tư làm gì cho giáo viên mầm non chán nghề.
Nguyễn Thị Kim Anh - NULL - 12/25/2013
Giáo viên mầm non thật tội nghiệp và cực khổ hơn mọi ngành nghề khác. Ngoài việc dạy ở trường 10 mấy tiếng trở lên, về nhà tối đến phải soạn giáo án và làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ, chồng con gác lại một bên. Còn các hiệu trưởng, hiệu phó chúng tôi theo thông tư 48 là phải xuống lớp, hiệu trưởng 2 tiếng, hiệu phó 4 tiếng / tuần. Việc đã nhiều làm không hết phải đem về nhà làm, có khi 12 giờ khuya hoặc 1 giờ sáng vẫn không hết việc. Bây giờ phải xuống lớp cực quá...
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.