BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Bùi Quang Hưng - NULL - 12/25/2013
Tại sao mọi người lại tin vao những điều hoang đường như vậy nhỉ, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, chúng ta hãy tin vào sự sống của chúng ta chứ. Mọi việc đều phải được giải thích trên cơ sở khoa học, các bạn còn nhớ sự kiện tin đồn năm 2000 trái đất bị nổ tung không, điiều đó đã không xảy ra, mọi việc chỉ là tin đồn. Hãy tỉnh táo lên các bạn ạ. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.
Tư Lễ - NULL - 12/25/2013
Đúng là chuyện tào lao mà cũng khối kẻ tin, thật chán!
Nguyen Nhan - NULL - 12/25/2013
Pó tay.
diemle111 - NULL - 12/25/2013
Con người thì ai cũng phải chết mà, chỉ có khác là sớm hay muộn thôi. Ngồi chờ chết ư? Chi bằng sống thật tốt, thật ý nghĩa cho ngày hôm nay!!! Khi nào chết thì... coi như hết, chẳng có gì phải luyến tiếc cả, vì mình đã sống tốt khi còn hiện hữu trên thế gian này rồi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.