BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(10)
Xếp theo số người thích
Johnny Lee - NULL - 12/25/2013
Ko biết nói gì. Nhưng mà con người đối với nhau như vậy thì ko được. Họ có tội thì để luật pháp trị. Sao phải dã man như vậy???
TranHa - NULL - 12/25/2013
Ở VN có một rừng luật, nhưng có lẽ chỉ có luật rừng là được thực thi nghiêm minh nhất!
Trần Thành Trung - NULL - 12/25/2013
Con người ta ngày càng vô tâm. Nhìn tấm ảnh này mà đau lòng!
le tan thanh - NULL - 12/25/2013
Làm vậy mới vừa với kẻ trộm cướp, sao ko nghĩ là nhiều vụ trộm kẻ cướp giết chủ nhà đó thì sao, chuyện gì mà chúng ko dám làm. Vậy là chưa vừa nữa...
Lửa Thiêng - NULL - 12/25/2013
Có thể thấy một số hành động của người dân cho thấy sự bất lực cũng như thói hờ hững trách nhiệm của các ban ngành trong công cuộc đấu tranh chống tôi phạm.và một số vấn đề của xã hội hiện nay. Ví như một tên trộm chó nếu bị giao cho cơ quan chức năng xử lý thì nặng lắm thì chỉ bị xử phạt hành mấy trăm ngàn rồi lại thả về rồi lại tiếp tục trộm tiếp, vì thế người dân tự nghĩ thà mình thi hành luật của mình còn hơn để cơ quan chức năng dùng roi đánh khẽ.
Thanh Xuân - NULL - 12/25/2013
Có một bà U69 ở Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội, sáng đi chợ bị giật sợi dây chuyền vàng ngay gần nhà. Tôi hỏi: thế bà đi báo công an chưa? Bà bảo: Báo làm gì, ra đấy lại bị công an tra hỏi vặn vẹo và yêu cầu trình báo đủ thứ, mất thời gian. Mà còn sợ bị trả thù nữa (ngộ nhỡ thằng trộm nó là người quanh đây, nó biết bà đi báo CA). Đấy, đến mất dây chuyền vàng, họ còn chẳng muốn báo chính quyền. nữa là nhìn thấy mấy vụ đánh người ngoài đường.
Tin Tin - NULL - 12/25/2013
Bài viết hay nhưng tác giả không phân tích vì sao như thế! Cách giải quyết tình trạng vô cảm này?
Tăng Bá Đạt - NULL - 12/25/2013
Cái khác thì k bàn tới,riêng cái trộm xe chém nhiệt tình!
lê nhựt anh thư - NULL - 12/25/2013
Chính phủ ban hành lệnh cấm bán thịt chó là không còn ai ăn chó nữa mà trộm chó.
Huy Trần - NULL - 12/25/2013
Luật pháp bất lực, luật rừng lên ngôi!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.